C.T Group đẩy mạnh chính sách thu hút nhân lực bất động sản

Bên cạnh lương bổng thưởng tranh giành, nhân viên có thời cơ mua căn hộ chung cư của tập đoàn có giá ưu đãi cộng các chuyến nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng năm.

Theo đại diện C.T Group, phát triển nhân sự đang là 1 trong các chiến lược quan trọng nhất của tập đoàn này, đặc thù trong lĩnh vực BĐS. Công ty duy trì chính sách bán hàng lương bổng thưởng cao hơn mặt bằng chung của nhiều doanh nghiệp trong ngành.

Môi trường làm việc của tập đoàn chú trọng đến việc đào tạo và các vận hành xã hội liên tục. Riêng các nhân sự cao cấp được làm việc và học tập trong môi trường toàn cầu có nhiều lĩnh vực kinh doanh đa ngành.

Làm việc ở C.T Group, nhân viên có thời cơ có căn hộ chung cư là sản phẩm của tập đoàn có mức giá ưu đãi cũng như có thời cơ nghỉ dưỡng ở các resort đạt giải quốc tế như Léman Cap, đi mua sắm ở trung tâm thương mại đẳng cấp Bon Grocer hay tham dự các hành trình caravan teambuilding trong và ngoài nước…

“Môi trường làm việc sôi nổi, tranh giành, vui vẻ, lành mạnh. Mọi người không ngừng học hỏi và nỗ lực, phấn đấu vượt qua các giới hạn của chính mình chính là sức quyến rũ khi làm việc ở tập đoàn”, đại diện C.T Group cho biết.

polyad

Bên cạnh chính sách bán hàng lương bổng thưởng tranh giành, nhân sự BĐS C.T Group không ngừng nghỉ được tham dự các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Bên cạnh các chính sách bán hàng phúc lợi, môi trường làm việc của doanh nghiệp còn lôi kéo nhân sự trong ngành nhờ tình hình kinh doanh lạc quan trong các năm qua.

Là 1 trong các doanh nghiệp đa ngành danh tiếng Việt Nam, lĩnh vực kinh doanh BĐS của C.T Group phong phú từ nhà ở, BĐS thương mại cho thuê đến BĐS hậu cần (logistic), BĐS du lịch. Tập đoàn có nhiều thương hiệu nhà ở có nhiều phân khúc khác nhau như thương hiệu hạng sang Léman Luxury Apartments, trung cao C.T Plaza, nhà ở hợp túi tiền I-Home, căn hộ chung cư cho thuê giá ưu đãi Bee Home… Với quỹ đất hơn 1.000ha ở các địa điểm đắc địa cả nội đô lẫn ngoại thành, doanh nghiệp chuẩn bị tiếp tục phát triển nhiều công trình giá trị trong tương lai.

Các lĩnh vực kinh doanh khác của tập đoàn cũng tạo ra nhiều giá trị giá tăng cho BĐS như việc phát triển các trung tâm thương mại đẳng cấp, dịch vụ và du lịch sinh thái… Trong đây, có thể kể đến các dự án như trung tâm thương mại đẳng cấp Bon Grocer (117 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM) hay khu nghỉ dưỡng Léman Cap Resrt & Spa…

Lộc An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *