Biti’s Hunter ra mắt dự án truyền cảm hứng ‘Đi và trải nghiệm xanh’

Dự án “Đi và trải nghiệm xanh” vừa được Biti’s Hunter chính thức khởi động giữa tháng 8 để tiếp tục truyền cảm hứng đến giới trẻ.

Đây là dự án khởi xướng bởi Biti’s Hunter có sự đồng hành cùng ba tổ chức GAIA, ICHA và Ờ Phượt. Mục tiêu của dự án là đồng hành, kết nối và lan tỏa những hành trình của người trẻ vừa đam mê “xê dịch”, vừa muốn chung sức có cùng đồng “làm xanh – làm sạch – làm đẹp” những nơi mà họ đặt chân tới.

Hiện nay, mỗi hành trình của giới trẻ không chỉ đơn thuần là 1 kỷ niệm riêng của cá nhân mà còn là thời cơ để họ được đâyng góp 1 phần vào việc duy trì môi trường xanh – sạch – đẹp. Đó cũng chính là cảm cảm hứng lớn khiến Biti’s Hunter ấp ủ thi công dự án “Đi và trải nghiệm xanh”.

Tiêu đề

Dự án “Đi và trải nghiệm” khởi xướng bởi Biti’s Hunter có sự đồng hành cùng ba tổ chức GAIA, ICHA và Ờ Phượt.

Giai đoạn 1 của dự án sẽ được khởi động bằng những vận hành Thứ nhất ở ba vị trí là Đà Lạt, Bidoup Núi Bà và Phú Yên, trước khi lan tỏa và mở rộng mô hình qua những địa phương khác.

Từ thế mạnh vận hành trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, bảo tồn môi trường xung quanh và tâm lý giáo dục, ba tổ chức đồng hành trong GĐ 1 có đến ba mô hình “Đi và trải nghiệm xanh” riêng biệt. Lồng ghép trong những hành trình là thời cơ để người tham dự trực tiếp thực hiện vận hành làm xanh – sạch – đẹp ở từng vị trí.

“Đi và trải nghiệm xanh: #NgungXaRac” có Ờ Phượt

Các thành viên Ờ Phượt sử dụng dây thừng để tiếp cận và thu gom rác ở bức tường dốc cạnh chợ Đà Lạt cuối tuần qua.

Các thành viên Ờ Phượt sử dụng dây thừng để tiếp cận và thu gom rác ở bức tường dốc cạnh chợ Đà Lạt.

Cộng đồng Ờ Phượt là nơi để những khách hàng trẻ cùng nhau chia sẻ niềm đam mê dành có những cung các con phố có hơn 130.000 fans trên toàn quốc. Ờ Phượt cũng là tổ chức Thứ nhất tạo được làn sóng lan tỏa tinh thần đi và trải nghiệm xanh có chiến dịch thường niên #Ngưngxảrác. Chiến dịch này đã lôi kéo hàng nghìn khách hàng trẻ tham dự có vận hành dọn dẹp, tái tạo phong cảnh ở những “điểm nóng” hứng chịu lượng rác thải du lịch lớn.

Trong hai ngày 18, 19/8, hơn 150 thành viên Ờ Phượt và Biti’s Hunter đã cùng nhau trải nghiệm môi trường xung quanh Đà Lạt và áp dụng thu gom, xử lý rác theo quy định ở hai điểm nóng là hồ Tuyền Lâm và chợ Đà Lạt, trả lại sự sạch sẽ của mỗi điểm đến.

“Đi và trải nghiệm xanh: Trại sinh thái” có GAIA

Đồng hành trong GĐ 1 của dự án, Trung tâm bảo tồn môi trường xung quanh GAIA – GAIA Nature Conservation có nhiều năm bí kíp trong lĩnh vực bảo tồn môi trường xung quanh và bảo vệ động vật hoang dã đã cùng Biti’s Hunter có đến hành trình “Đi và trải nghiệm xanh: Trại sinh thái” có sứ mệnh tạo dựng tương lai trong đây con người sống hoà hợp có môi trường xung quanh giàu đẹp trên trái đất.

Hoạt động bảo tồn rừng tuy vẫn còn mới mẻ ở Việt Nam nhưng đã lôi kéo hàng nghìn người trẻ cùng chung tay có GAIA.

Hoạt động bảo tồn rừng tuy vẫn còn mới mẻ ở Việt Nam nhưng đã lôi kéo hàng nghìn người trẻ cùng chung tay có GAIA.

Hành trình của GAIA cũng chính là thời cơ chỉ dành cho những khách hàng trẻ 18 đến 28 tuổi khắp Việt Nam muốn khám phá môi trường xung quanh tươi đẹp, trải nghiệm cuộc sống ở rừng già, nghiên cứu văn hoá người bản địa K’ho, thực hành lối sống xanh nhặt rác và trồng cây rừng ở vườn quốc gia Bidoup, Núi Bà – 1 phần của khu dự trữ sinh quyển địa cầu Langbiang. Hoạt động này đem lại những đâyng góp thiết thực cho việc bảo vệ rừng và môi trường cũng như lan tỏa tinh thần đi và trải nghiệm xanh trong cùng đồng.

“Đi và trải nghiệm xanh: Làm đẹp phong cảnh” có ICHA

“Đi và trải nghiệm xanh: Làm đẹp phong cảnh” ở Phú Yên là hành trình của Tổ chức Du lịch, Giáo dục, Tâm lý cho giới trẻ Việt Nam – ICHA có đến dự án lần này của Biti’s Hunter. ICHA có bí kíp gầy dựng những chuyến đi trải nghiệm đầy ắp giá trị nhân văn giúp mở rộng địa cầu quan cho những khách hàng trẻ sau mỗi hành trình, góp phần nâng cao nhận thức cá nhân, tạo ra sự kết nối và tình yêu thương có người khác, có cuộc sống và môi trường xung quanh. Từ đây, hành trình của ICHA giúp cho mỗi cá nhân nói riêng và cùng đồng nhìn chung có những hành động tích cực trong cuộc sống.

Với hành trình này, Biti’s Hunter cùng ICHA Travel hướng đến mục tiêu từng bước lắp đặt những thùng rác dọc khu vực bờ biển để chắc chắn phong cảnh xung quanh bãi biển ở Phú Yên.

Với những vận hành diễn ra liên tục trong tháng 8 và tháng 9, cùng sự chung sức của những tổ chức, những nhà vận hành xã hội, những cùng đồng đam mê “xê dịch” và những người trẻ Việt, dự án “Đi và trải nghiệm xanh” được kỳ vọng bước đầu sẽ kết nối và lan tỏa cảm hứng sống tích cực tới nhiều khách hàng trẻ.

Thông tin chi tiết chương trình và thời cơ tham dự chuỗi ba vận hành xem ở: http://bit.ly/BitisHunter_DivaTraiNghiemXanh

(Nguồn: Biti’s Hunter)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *