Bí quyết tặng quà Trung Thu sang trọng, thiết thực

Thẻ quà tặng VinID được kiến trúc riêng biệt có hình thức lịch sự, trang nhã là quà tặng cho gia đình, đối tác vào dịp Trung Thu này.

Cả hai vợ chồng chị Thanh Hương (Cầu Giấy, Hà Nội) đều làm kinh doanh lớn. Mỗi dịp Trung thu, gia đình luôn rơi vào hiện trạng “ngập” trong bánh trung thu, trà rượu của 1 vài đối tác và quý khách bè tặng.

“Cứ đến Trung thu, nhìn 1 vài hộp bánh Trung thu mọi người biếu mà ái ngại. Vẫn biết đó là tấm chân tình từ quý khách bè, đối tác, đồng nghiệp nhưng gia đình tôi cố lắm cũng chỉ ăn được 1 hai hộp, còn lại phải có đi tặng lại hàng xóm, người thân”, chị Hương chia sẻ.

Không chỉ người được tặng ngán ngẩm, người có tặng cũng không kém mệt mỏi. Anh Nguyễn Duy Khánh, nhân viên đối ngoại của 1 doanh nghiệp quảng cáo (Thanh Xuân, Hà Nội) 4 năm nay đều phải khệ nệ ôm hộp quà tặng đối tác.

“Một hộp xách còn đỡ, đó có cả trăm đối tác, mỗi người lại 1 địa chỉ khác nhau, người khu Long Biên, người lại ở tận Hà Đông, 1 vàih nhau hàng chục km nên cứ mỗi dịp Trung thu tôi lại bị ám ảnh việc phải đi tặng quà”, anh Khánh than phiền.

Lâu nay, quà tặng cho đồng nghiệp, đối tác hay nhân viên dịp Trung thu thường loanh quanh hộp bánh, chai rượu, hộp trà. Truyền thống tặng quà này khiến nhiều gia đình sau Rằm tháng Tám ăn cả tháng mới hết chỗ bánh Trung Thu được tặng, thậm chí phải vứt bỏ các hộp bánh đắt tiền không kịp ăn đã hết hạn. Vì vậy, thẻ quà tặng mùa Trung Thu năm nay nổi lên như 1 biện pháp thiết thực cho nhiều người.

Thay vì cảnh đánh cả xe tải chở bánh đến doanh nghiệp rồi bốc dỡ, chia phát cồng kềnh, rườm rà thì các tấm thẻ quà tặng VinID Gift Card, món quà được đóng gói lịch sự tiện lợi và gọn nhẹ. Người nhận được toàn quyền sử dụng để chọn món quà cần thiết.

Những chiếc thẻ VinID có giá trị sử dụng như tiền mặt.

Những chiếc thẻ VinID có giá trị sử dụng như tiền mặt.

Những tấm thẻ quà tặng VinID thậm chí còn được kiến trúc riêng biệt có hình thức lịch sự, trang nhã, thích hợp có từng đối tượng tặng quà có thông điệp riêng. Người nhận chỉ cần nạp mệnh giá thẻ Gift Card vào thẻ VinID là có thể sử dụng quanh năm có phong phú lĩnh vực dịch vụ từ mua sắm tiêu dùng, du lịch, ẩm thực, vui chơi, y tế, giáo dục trên tất cả 1 vài vị trí kinh doanh thuộc hệ sinh thái thương mại, dịch vụ của tập đoàn Vingroup.

Bên cạnh đó, thẻ quà tặng còn tiết kiệm hơn hẳn so có tiêu tiền mặt. Người dùng sau khi nạp sang thẻ VinID sẽ được hoàn tiền lên tới 10% khi mua sắm và sử dụng dịch vụ trên toàn hệ thống Tập đoàn Vingroup. Các doanh nghiệp mua thẻ quà tặng VinID không chỉ có hồ sơ chi trả đầy đủ mà còn được chiết khấu hóa đơn có đơn hàng trị giá trên 100 triệu đồng.

Bộ quà tặng thẻ VinID Gift Card được kiến trúc sang trọng.

Bộ quà tặng thẻ VinID Gift Card được kiến trúc sang trọng.

Thẻ VinID Gift Card có phong phú mệnh giá và kiến trúc ấn tượng giúp quý khách có thể tặng theo đúng ngân sách chuẩn bị. Trong đó, bộ thẻ Hoa Sen có lời chúc Hảo Ý, Trân Quý, An Nhiên, Thành Tâm có 1 vài mệnh gia từ 50.000, 100.000, 300.000 đến 500.000 đồng. Bộ thẻ Cá Chép có lời chúc Đại Phát, Cát Tường cộng mệnh giá 1 hoặc 2 triệu đồng. Bộ Chim Hạc là sự trân trọng và gửi gắm lời chúc Phú Quý, Viên Mãn có mệnh giá thẻ 5 triệu đồng và 10 triệu đồng.

Nhiều mệnh giá thẻ để quý khách chọn lọc.

Nhiều mệnh giá thẻ để quý khách chọn lọc.

Khách hàng có thể mua thẻ quà tặng VinID Gift Card mùa Trung thu ở website: ld.vinid.net/the-qua-tang; trên trang thương mại điện tử Website: www.adayroi.com hoặc mua trực tiếp ở Trung tâm Hội nghị và Ẩm thực Almaz hay Hệ thống trung tâm thương mại VinMart trên cả nước. Thông tin điện thoại hotline: 0968.35.35.68, email: sales@vinid.net.

(Nguồn: VinGroup)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *