Bí quyết gây dựng công ty nội thất thành công của CEO NT Indec

Đi theo phân khúc ngách, anh Nguyễn Đình Tú kiên nhẫn thực hiện mô hình “thiết kế và thi công” để thi công thương hiệu và văn hóa công ty.

Với hơn 15 năm bí kíp trong ngành thi công dân dụng và trang trí bên trong xe, anh Nguyễn Đình Tú – CEO Công ty TNHH NT Indec cảm thấy, phân khúc này có nhiều tiềm năng phát triển. Vì vậy, năm 2013, anh chọn lọc thành lập công ty chuyên về thiết kế và thi công bên trong xe.

Thời điểm đây, ngành thi công đang phát triển mau chóng và vô vàn công ty vận hành trong lĩnh vực bên trong xe ra đời khiến phân khúc càng ngày càng tranh giành. Để hạn chế 1 vài gặp khó ban đầu và tìm hướng đi vững chắc cho công ty, CEO Đình Tú xác định không tranh giành trực tiếp có 1 vài đối thủ lớn mà đi theo phân khúc ngách để từng bước khẳng định thương hiệu và thi công văn hóa công ty.

polyad

Anh Nguyễn Đình Tú – Giám đốc Công ty TNHH NT Indec

Theo Giám đốc công ty, trong 5 năm Thứ nhất, NT Indec phát triển dựa vào chiến lược nắm bắt thời cơ hợp tác có khách hàng lớn và sử dụng nhân hiệu của 1 vài thành viên sáng lập công ty để từng bước thi công nền tảng cho công ty. Song song có đây, công ty tiến hành khá thành công mô hình kết hợp giữa “Thiết kế & Thi công” (Design & Build – D&B).

“Chúng tôi không cung cấp 1 sản phẩm cụ thể mà là cung cấp dịch vụ tổng hòa 1 vài công đoạn: giải đáp, thiết kế, thi công, sản xuất, quản lý dự án để có đến không gian ưng ý cho khách hàng”, CEO Nguyễn Đình Tú cho biết.

Theo anh, điểm nổi bật và khác biệt của Design & Build là đội ngũ thiết kế luôn theo sát quá trình thi công. Có 1 vài công trình, nhân viên thiết kế được giao cả công việc quản lý dự án để chắc chắn: ý tưởng thiết kế được biểu hiện xuyên suốt và có thể điều chỉnh mau chóng, linh hoạt trong GĐ thi công, sản xuất.

Vị CEO cho biết thêm, so có mô hình truyền thống, Design – Build có nhiều thế mạnh bởi toàn bộ nhân sự trong dự án làm việc như 1 nhóm suốt quá trình thực hiện dự án. Các thách thức, 1 vài vấn đề nảy sinh sẽ được cộng nhau giải quyết, qua đây cắt giảm được kinh phí, rút ngắn công đoạn và việc điều hành cũng hiệu quả hơn. Nhờ có tính liên tục từ quá trình thiết kế đến thi công, việc thực hiện dự án cũng cắt giảm nhiều sai sót.

polyad

Một trong 1 vài công trình có dấu ấn của NT Indec

Bên cạnh đây, NT Indec còn thi công 1 xưởng sản suất ở Đồng Nai, quản lý trực tiếp được 1 vài nguồn lực sản xuất trang thiết bị bên trong xe. Nhờ vậy, công ty tiết kiệm nhiều kinh phí, chủ động kiểm soát 1 vài khâu đã đi vào hoạt động sản phẩm. Nhờ đây, chi phí cũng tranh giành hơn.

Ngoài đầu tư sản xuất, NT Indec còn tập trung phát triển nhân lực có đội ngũ nhân sự có trình độ, am hiểu sâu trong lĩnh vực bên trong xe. Đội ngũ này luôn song hành cộng khách hàng trong từng thiết kế, giải đáp giá cả phân khúc, đồng thời đưa ra 1 vài biện pháp phù hợp nhất cho nhiều vấn đề khó về công đoạn, kinh phí, chất lượng…

Trong năm nay, công ty tập trung tìm hiểu và phát triển xu hướng thiết kế xanh cũng như 1 vài không gian thiết kế thân thiện có môi trường tích hợp 1 vài phương tiện và sở hữu kỹ thuật số thông minh.

polyad

CEO Nguyễn Đình Tú lắng nghe giải đáp của 1 vài chuyên gia trong chương trình “CEO – Chìa khóa thành công” (do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp có Hoanggia Media Group thực hiện có sự đồng hành của Bia Hà Nội).

Những chia sẻ đây được CEO Nguyễn Đình Tú đưa ra trong chương trình “CEO – Chìa khóa thành công”. Tham gia chương trình, ngoài mong muốn đẩy mạnh danh tiếng và thương hiệu của công ty, anh còn tìm kiếm thêm thời cơ liên kết phát triển công ty.

Thu Ngân

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *