Bcons có cổ đông chiến lược từ Thái Lan

Đối tác mới sẽ hỗ trợ nâng cao năng lực chuyên môn và diện tích doanh nghiệp, để phát triển 1 vài dự án ở phân khúc Việt Nam.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons và A Asset – doanh nghiệp con của Tập đoàn PPSN (Thái Lan) – vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược. Theo đây, A Asset sẽ trở thành cổ đông chiến lược của Bcons, cộng tham dự phát triển 1 vài dự án ở phân khúc Việt Nam.

Thông qua A Asset, Bcons cũng thiết lập và xây dựng mối quan hệ hợp tác dài lâu có PPSN. Với bí kíp trong lĩnh vực giải đáp kiến trúc, quản lý dự án trong 29 năm qua, PPSN sẽ hỗ trợ Bcons nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển diện tích thành doanh nghiệp đại chúng.

“Năng lực chuyên môn của doanh nghiệp chắc chắn sẽ nâng tầm Bên cạnh đây, khi có sự trợ sức của PPSN”, ông Lê Như Thạch -Tổng giám đốc Bcons chia sẻ.

polyad

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa Bcons và A Asset Co., Ltd.

Thành lập đầu năm 2013, làm việc chính của Bcons là giải đáp xây dựng, cho thuê văn phòng, dịch vụ khách sạn và đầu tư nhà đất. Sau 5 năm làm việc, doanh nghiệp đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trên phân khúc nhà đất Việt Nam. Mục tiêu của doanh nghiệp là trở thành thương hiệu danh tiếng trên phân khúc.

Doanh nghiệp áp dụng mô hình tài liệu xây dựng BIM (Building Information Modeling) vào làm việc. Công nghệ cho phép tích hợp toàn bộ 1 vài tài liệu của từng hạng mục công trình như kỹ thuật xây dựng, giá thành, khả năng xây dựng, công đoạn xây dựng, nhu cầu huy động vật tư, đến nhân lực… Nhờ đây, công tác quản lý dự án chắc chắn được tính thống nhất từ công đoạn đầu đến khâu cuối.

Còn PPSN là 1 trong các doanh nghiệp danh tiếng về dịch vụ giải đáp và kỹ thuật xây dựng của Thái Lan, thành lập năm 1989. Qua 29 năm phát triển, tập đoàn đã thực hiện và cung cấp dịch vụ cho rất nhiều dự án, công trình lớn, trung tâm của chính phủ, tổ chức và tư nhân ở Thái Lan. Hiện ở, PPSN là thành viên của Hội đồng Kỹ sư (COE), Hiệp hội Kỹ sư Tư vấn Thái Lan (CEAT),…

Dịp này, Bcons cũng áp dụng ký kết biên bản hợp tác chiến lược có Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Sao Việt và Công ty TNHH Địa ốc Gia Phúc. Đây là hai đối tác sẽ cộng đồng hành, phát triển và bán 1 vài sản phẩm căn hộ chung cư chung cư ở 1 vài dự án mà Bcons đầu tư trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, Bcons sẽ triển khai đầu tư và phát triển dự án Bcons Suối Tiên (khu phố Tân Lập, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) ngay trong năm nay. Dự án thứ hai là Bcons Miền Đông (cũng ở Tân Lập – Bình Dương) chuẩn bị triển khai trong năm 2019.

Ánh Thúy

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *