Bất động sản Tây Hà Nội hưởng lợi từ hạ tầng

Sự phát triển của nhà đất phía Tây Hà Nội mở ra thời cơ cho nhà đầu tư và người mua nhà.

Giới chuyên gia nhận định, cú huých cho phân khúc nhà đất Tây Hà Nội đến từ sự phát triển của giao thông, hạ tầng xã hội và hệ thống 1 số tiện ích phong phú. Hàng loạt tuyến các con phố đâyng vai trò quan trọng trong kết cấu giao thông được hình hành như các con phố Nguyễn Trãi qua Lương Thế Vinh, các con phố Trung Văn kết nối Mễ Trì – Mỹ Đình, hay trục các con phố Tố Hữu – Lê Văn Lương…

Bên cạnh đây, trục vành đai 3,5 và cầu Thượng Cát; các con phố Tây Thăng Long kết nối khu Tây Hồ Tây có huyện Đan Phương, chạy song song Quốc lộ 32 hay Quốc lộ 70 nối từ Nhổn tới Đại lộ Thăng Long, chạy qua huyện Hoài Đức cũng đang được triển khai thi công, mở rộng lên tới 4 làn xe.

polyad

Hạ tầng là lực đẩy quan trọng của nhà đất khu Tây Hà Nội.

Phía Tây Hà Nội cũng tập trung nhiều hệ thống giao thông công cộng tiên tiến gồm tuyến các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, Nhổn – ga Hà Nội đang dần đã đi vào làm việc. Tuyến xe buýt nhanh BRT Yên Nghĩa – Kim Mã qua trục Tố Hữu đã đi vào làm việc…

Ngoài ra, tuyến buýt 107 chạy từ Kim Mã theo trục đại lộ Thăng Long hướng qua khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc và điểm dừng ở làng Văn hóa Du lịch 1 số dân tộc Việt Nam cũng giúp kết nối khu vực trọng điểm thành thị có 1 số vùng kế bên. Siêu thị AEON Mall thứ 2 ở Hà Đông đang được thi công góp phần đã đi vào làm việc hệ thống hạ tầng khu phía Tây.

Nhờ hạ tầng phát triển, khu Tây Hà Nội lôi kéo nhiều nhà đầu tư nhà đất có vô vàn dự án diện tích lớn. Theo đại diện Phúc Hà Group, việc 1 số chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh cộng đổ bộ vào phía Tây Hà Nội đã chứng tỏ sức hút và tiềm năng của nhà đất khu vực này.

Ngoài 1 số dự án sắp đi vào đã đi vào làm việc, 1 số dự án mới sắp công bố ở khu vực phía Tây Hà Nội đang được phân tách cao về thời cơ tăng giá. Đơn cử như dự án Thăng Long Capital của chủ đầu tư Phúc Hà Group sắp công bố phân khúc nằm ở điểm đầu tuyến các con phố Lê Trọng Tấn Hà Đông, mặt các con phố Đại Lộ Thăng Long.

polyad

Thăng Long Capital nằm trên trục các con phố Đại lộ Thăng Long – tuyến các con phố huyết mạch phía Tây Hà Nội.

Dự án này nằm trong công trình dự án Thăng Long Victory và nằm trong khu thành thị Nam An Khánh, gần có Vinhomes Thăng Long. Trước đây, 2 tòa T1 và T2 của Thăng Long Victory đã được đưa vào sử dụng. Đại diện chủ đầu tư cho biết, Thăng Long Capital đã đã đi vào làm việc đủ 1 số thủ tục pháp lý đủ điều kiện để thi công, khi đã đi vào làm việc sẽ cung cấp hơn 500 căn hộ chung cư tầm trung cho phân khúc phía Tây Thủ đô.

“Nằm ở khu vực trọng điểm mới của Thủ đô cộng có khoảng 1 sốh khá gần đại trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, Thăng Long Capital được dự báo sẽ lôi kéo sự quan tâm của người mua nhà bởi khi đại trung tâm thương mại này đã đi vào làm việc sẽ có lại thời cơ tăng giá cho 1 số căn hộ chung cư ở đây”, đại diện Phúc Hà Group cho hay.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *