Bảo Xuân công bố vùng trồng đậu nành dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO

Nằm trên bãi đất môi trường xung quanh giữa sông Đào xã Thành Lợi, Vụ Bản, Nam Định, cây đậu nành dược liệu được chăm sóc khắt khe, không bị tạp nhiễm.

Đậu nành dược liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế

Cục quản lý Y Dược cổ truyền – Bộ Y tế vừa công nhận vùng trồng đậu nành dược liệu Bảo Xuân đạt chuẩn GACP- WHO.

Theo lãnh đạo Công ty Nam Dược, dược liệu đạt chuẩn này đủ điều kiện xuất khẩu sang liên minh châu Âu, Mỹ, Nhật Bản… Đây là sự kiện đánh dấu 1 bước tiến mới trong sản xuất dược liệu trong nước, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm viên uống cân bằng nội tiết tố nữ Bảo Xuân.

Những cây đậu nành ở xã Thành Lợi - Vụ Bản - Nam Định được chăm sóc có quy trình khắt khe theo tiêu chuẩn GACP-WHO (là một vài tiêu chuẩn, tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới WHO).

Những cây đậu nành ở xã Thành Lợi – Vụ Bản – Nam Định được chăm sóc có quy trình khắt khe theo tiêu chuẩn GACP-WHO (là một vài tiêu chuẩn, tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới WHO).

Dự án được BioTrade EU của liên minh châu Âu tài trợ

BioTrade EU – dự án thương mại sinh học của Liên minh châu Âu đã tài trợ cho cây đậu nành không biến đổi gen trồng theo tiêu chuẩn “Đậu nành dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO”. Hoạt động này nhằm phát triển dược liệu sạch, tạo nguồn nguyên liệu an toàn, đạt chuẩn quốc tế trong lĩnh vực dược liệu ở Việt Nam. Đơn vị được chọn lọc tài trợ là Công ty Nam Dược – nhà sản xuất sản phẩm Bảo Xuân có thành phần từ tinh chất mầm đậu nành – 1 sản phẩm gần gũi có phái đẹp, nổi tiếng nhiều năm qua.

Biotrade EU - dự án thương mại sinh học của Liên minh châu Âu chọn lọc Nam Dược để tài trợ thi công vùng trồng đậu nành dược liệu.

Biotrade EU – dự án thương mại sinh học của Liên minh châu Âu chọn lọc Nam Dược để tài trợ thi công vùng trồng đậu nành dược liệu.

Đại diện Giám đốc Tổ chức Helvetas Việt Nam – đơn vị thực hiện dự án BioTrade phân tách cao một vàih làm bài bản, nghiêm túc của Công ty Nam Dược. Do đây, trong rất nhiều công ty dược ở Việt Nam, tổ chức này đã chọn Nam Dược để tài trợ thi công vùng trồng đậu nành dược liệu có một vài tiêu chí khắt khe, nhằm cung cấp tiêu chuẩn BioTrade.

Những hạt đậu nành được trồng và chăm sóc theo các tiêu chuẩn GACP-WHO của Tổ chức Y tế thế giới, sau khi thu hoạch sẽ đưa về nhà máy. Sau đây là công đoạn chiết xuất ra các thành phần dược tính tốt nhất và góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm viên uống cân bằng nội tiết tố nữ Bảo Xuân.

Theo đại diện Công ty Nam Dược, vùng trồng đạt tiêu chuẩn GACP-WHO là bước quan trọng Thứ nhất trong việc chắc chắn chất lượng sản phẩm dược liệu, bên cạnh việc chuẩn hoá trong khâu sản xuất, hệ thống quản lý chất lượng, đạo đức kinh doanh. Đây là một vài nhân tố để công ty này đạt chứng nhận của BioTrade.

Hai sản phẩm Bảo Xuân Gold và Bảo Xuân 50+ được sản xuất từ đậu nành dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO.

Hai sản phẩm Bảo Xuân Gold và Bảo Xuân 50+ được sản xuất từ đậu nành dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO.

Hiện nay, một vài công ty dược có vùng trồng đạt chuẩn GACP còn rất ít. Vì vậy, việc Công ty Nam Dược đầu tư nhiều thời gian, công sức và giá thành để thi công vùng trồng nguyên chuẩn GACP-WHO, chứng tỏ sự nghiêm túc của nhà sản xuất đối có chất lượng sản phẩm và sự tôn trọng dành cho KH.

“Chủ động nguồn dược liệu cũng chính là thế mạnh tranh giành của Nam Dược trên phân khúc dược phẩm Việt Nam như giai đoạn này. Là thương hiệu danh tiếng, Bảo Xuân đã và đang là người KH đồng hành tin cậy của hàng triệu phụ nữ trên con các con phố giữ gìn nét xuân và hạnh phúc gia đình”, đại diện Công ty Nam Dược chia sẻ thêm.

Có mặt gần 10 năm trên phân khúc, Bảo Xuân nổi tiếng là 1 trong các sản phẩm viên uống cân bằng nội tiết tố nữ chất lượng, giúp phụ nữ sau sinh, sau tuổi 30, tiền mãn kinh, mãn kinh đẩy lùi một vài dấu hiệu khó chịu như: bốc hỏa, suy giảm sinh lý, lão hóa, rụng tóc, nám da, rối loạn kinh nguyệt, thụ và giữ thai kém… Sản phẩm được nghiên cứu kỹ lâm sàng, một vài chuyên gia tín nhiệm và đông đảo KH tin dùng. Một trong các bí kíp quan trọng làm lên chất lượng sản phẩm chính là Bảo Xuân đã luôn nỗ lực làm tốt nguồn nguyên liệu đầu vào.

Số giấy phép 00111/2016/XNQC-ATTP (Bảo Xuân Gold); và 00014/2018/XNQC-ATTP (Bảo Xuân 50+).

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Công ty Nam Dược)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *