Bảo vệ toàn diện với smarthome OnSky

OnSky có hệ thống thông minh tích hợp công nghệ kết nối vạn vật IoT và trí tuệ nhân tạo AI.

Đây là thương hiệu smarthome (nhà thông minh) duy nhất ở Việt Nam sử dụng cuộc gọi an ninh đám mây (Cloud-based Security Calling) tối ưu an ninh, an toàn cũng như tăng tính tiện nghi và hiệu quả.

Smart home OnSky có công nghệ đột phá và kiến trúc sáng tạo từ thung lũng Silicon, Mỹ.

Smart home OnSky có công nghệ đột phá và kiến trúc sáng tạo từ thung lũng Silicon, Mỹ.

Theo số liệu nghiên cứu kỹ của Statista, năm 2018, doanh thu của phân khúc smarthome Việt Nam chuẩn bị đạt 48 triệu USD, tăng trưởng 72% so có năm trước và sẽ chạm mốc 345 triệu USD vào năm 2022.

Bà Huỳnh Ngọc Đan Thùy, Giám đốc điều hành OnSky Việt Nam, cho biết: “Nhà thông minh có mức tăng trưởng khá ấn tượng, cho thấy người dùng càng ngày càng phân tách cao, không chỉ bởi trải nghiệm tiện nghi, mà trên hết cung cấp hiệu quả các nhu cầu bức thiết về an ninh, an toàn. Các gia chủ giai đoạn này không chỉ đầu tư vào bên trong xe, thiết bị điện gia dụng mà còn đặc trưng chú trọng các biện pháp có lại sự an tâm toàn diện để tận hưởng cuộc sống gia đình tốt hơn”.

Công nghệ smart home

OnSky là 1 trong các startup tiên phong trong lĩnh vực smarthome ở thung lũng Silicon, Mỹ. Với các đổi mới và sáng tạo công nghệ có tính đột phá, tích hợp công nghệ vạn vật kết nối IoT (Internet of Things) và trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence), OnSky trở thành 1 hệ thống thông minh thực sự (Truly Smart). Hệ thống này được áp dụng rộng rãi cho nhà ở, nhà xưởng, tòa nhà thương mại, văn phòng, khách sạn, trung tâm y tế, trường học…

Các sản phẩm của OnSky đều cung cấp các nguyên tắc khắt khe về chất lượng cũng như đạt các chứng nhận FCC, UL, chắc chắn sức khỏe, môi trường sống và an toàn cho người dùng.

OnSky có các công nghệ nổi bật, đặc trưng công nghệ xuyên tường Hybrid-Mesh.

OnSky có các công nghệ nổi bật, đặc trưng công nghệ “xuyên tường” Hybrid-Mesh.

Hiện, OnSky là thương hiệu smarthome Thứ nhất trên địa cầu áp dụng công nghệ “xuyên tường” Hybrid-MeshTM. Hệ thống này cho phép truyền tín hiệu kết nối đồng thời qua đường dây điện trong nhà (PLC – Powerline Communication) và vô tuyến điện (wireless). Đồng thời, OnSky còn tạo ra mạng lưới Mesh kết nối liên tục, bao phủ tất cả tòa nhà, văn phòng.

Công nghệ “xuyên tường” bảo vệ toàn diện an ninh, an toàn, đồng thời tối ưu tính tiện dụng, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, công nghệ này giúp cho việc lắp đặt phát triển thành mau chóng hơn và tăng tính thẩm mỹ nhờ hạn chế tối đa việc khoan cắt tường.

Dịch vụ cuộc gọi an ninh đám mây (Cloud-based Security Calling) của OnSky có nhiều thế mạnh nổi trội. Dịch vụ này cảnh báo mau chóng và trực tiếp đến người dùng khi xảy ra các sự cố về an ninh, an toàn, bảo vệ toàn diện 24/7/365 dưới nhiều hình thức.

Giải pháp nhà thông minh OnSky sẽ cảnh báo trực tiếp mau chóng và giúp người dùng không còn lo lắng về đột nhập, cháy nổ hay rò rỉ khí độc.

Giải pháp nhà thông minh OnSky sẽ cảnh báo trực tiếp mau chóng và giúp người dùng không còn lo lắng về đột nhập, cháy nổ hay rò rỉ khí độc.

Để sử dụng dịch vụ, người dùng chỉ cần đăng ký số liên hệ nhận cảnh báo trực tiếp khi có các sự cố nguy hiểm như đột nhập, cháy nổ hay rò rỉ khí độc, mà không cần phải sở hữu thêm bất kỳ thiết bị trung gian nào. Hệ thống smarthome OnSky sẽ thực hiện cuộc gọi đến các số liên hệ đăng ký này cộng khi và liên tục cho đến khi thông báo thành công. Dịch vụ an ninh đám mây OnSky còn nhắn tin SMS thông báo địa điểm xảy ra sự cố, cảnh báo qua áp dụng OnSky Smart, đồng thời kích hoạt còi báo động, đèn bật sáng lôi kéo sự chú tâm.

“Thông thường 5 phút Thứ nhất khi xảy ra sự cố rất quan trọng. Dịch vụ cuộc gọi an ninh đám mây của OnSky cảnh báo trực tiếp ngay lập tức sẽ giúp người dùng phát hiện vấn đề sớm và có nhiều thời gian xử lý hơn. Những công nghệ nổi trội của OnSky giúp người dùng an tâm tận hưởng cuộc sống và quên đi các nỗi lo đột nhập, cháy nổ, hay rò rỉ khí độc”, bà Huỳnh Ngọc Đan Thùy, Giám đốc điều hành OnSky Việt Nam chia sẻ.

Tối ưu tiện ích cho người dùng qua kênh phân phối hàng

“Cùng có các thế mạnh, tính năng đặc biệt, nổi bật về công nghệ và sản phẩm, OnSky sẽ thông qua nhà phân phối PSD phát triển mạnh hệ thống kênh phân phối hàng cộng nhiều chính sách phân phối hàng hậu mãi”, bà Huỳnh Ngọc Đan Thùy chia sẻ trong sự kiện công bố nhà phân phối sản phẩm và biện pháp nhà thông minh OnSky ở Việt Nam, vào ngày 25/7 vừa qua.

Ông Vũ Tiến Dương, Chủ tịch hội đồng quản trị PSD, cho biết: “Chúng tôi tin tưởng và phân tách cao năng lực của OnSky về công nghệ, cả phần cứng lẫn phần mềm, khi tự thi công và làm chủ hệ sinh thái của smarthome. Những thế mạnh về tài chính, hệ thống kênh phân phối hàng, kho bãi, logistics và hơn hết là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của PSD, sẽ là lợi thế rất lớn trong việc chủ động cung cấp nhu cầu của quý khách và đưa các sản phẩm, biện pháp nhà thông minh OnSky thâm nhập phân khúc hiệu quả”.

Thông qua sự hợp tác giữa OnSky và PSD, người dùng sẽ có nhiều thời cơ chọn lọc các sản phẩm hơn. Theo đại diện nhà sản xuất và phân phối, các sản phẩm của OnSky đều có lý do xuất xứ từ Mỹ có công nghệ và kiến trúc sáng tạo từ thung lũng Silicon. Không chỉ vậy, các sản phẩm này đều đạt các nguyên tắc khắt khe về chất lượng, an toàn cũng như giá cả rất hợp lý cho người dùng Việt.

(Nguồn: OnSky)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *