Bảo hiểm giáo dục nhiều tiềm năng phát triển tại Việt Nam

Xuất hiện không lâu trên phân khúc nhưng sản phẩm mau chóng vào top 4 bảo hiểm nhân thọ được người Việt chọn lọc nhiều nhất, theo W&S.

Đang ở tháng thứ 4 của thai kỳ, chị Uyên Phương (29 tuổi) đã tính đến kế hoạch tài chính cho việc giáo dục của con sau này. Chị Phương cho biết, hai vợ chồng đã chủ động cân đối kế hoạch chi tiêu ngay khi biết nhà có thêm thành viên. Tuy nhiên, trước một vài rủi ro chẳng thể lường trước của cuộc sống, anh chị chọn lọc tìm mua gói bảo hiểm giáo dục để chắc chắn tương lai học vấn cho con.

Sau khi nghiên cứu 1 số sản phẩm trên phân khúc, chị Phương cảm thấy, đa phần một vài gói bảo hiểm giáo dục đều theo đúng tâm lý của một vài ông bố bà mẹ trẻ, tích hợp nhiều nhu cầu quan trọng trong việc nuôi dạy con cái.

“Các sản phẩm này hướng đến mục tiêu Thứ nhất là bảo vệ, rồi sau đó mới là tiết kiệm, đầu tư để chắc chắn con có 1 nguồn ngân sách ổn định riêng dành cho việc học”, chị Phương chia sẻ.

Nhiều bậc phụ huynh tham dự bảo hiểm giáo dục cho con ngay trong từ khi bắt đầu thai kỳ.

Nhiều bậc phụ huynh tham dự bảo hiểm giáo dục cho con ngay trong từ khi bắt đầu thai kỳ.

Với địa điểm quản lý cấp trung cho 1 công ty vận tải ở TP HCM, mức lương của anh Phạm Minh vẫn đủ để dành ra 1 khoản lo việc học của con. Nhưng gia đình đông thành viên dẫn đến chi tiêu nhiều hơn trong khi vật giá càng ngày càng leo thang.

Nhiều tháng, hai vợ chồng tiêu xài lạm vào quỹ để dành nên chọn lọc mua bảo hiểm như 1 khoản “của để dành” cho con. Theo anh, hợp đồng bảo hiểm ép buộc đóng phí hàng tháng nên một vài bậc phụ huynh phải chủ động hơn trong kế hoạch tài chính, tính toán chi tiêu thích hợp, cắt giảm hiện trạng “vung tay quá trán”.

“Nếu mọi sự suôn sẻ, vợ chồng khỏe mạnh thì khoản đầu tư vào hợp đồng bảo hiểm kia có thể xem như quà tặng để con lập nghiệp. Còn nhỡ có rủi ro gì xảy đến ít ra vẫn còn nguồn quỹ dự phòng để việc học hành của con không bị gián đoạn”, anh Minh nhận xét.

Bảo hiểm giáo dục là sản phẩm càng ngày càng được nhiều bậc phụ huynh chọn lọc.

Bảo hiểm giáo dục giúp phụ huynh an tâm về việc học của con trong tương lai.

Theo 1 báo cáo do tổ chức W&S ra mắt hồi năm 2015, bảo hiểm giáo dục xếp thứ 4 trong số một vài sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được người Việt Nam đầu tư nhiều nhất, dù mới xuất hiện trên phân khúc.

Trước nhu cầu càng ngày càng cao của một vài bậc phụ huynh, nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ đã phong phú hóa danh mục sản phẩm bằng một vài gói bảo hiểm giáo dục. Thời hạn hợp đồng của loại bảo hiểm này thường trên 10 năm.

Các chuyên gia khuyến cáo phụ huynh nên chọn lọc gói bảo hiểm thích hợp dựa trên khả năng và nhu cầu tài chính của mình, mức độ danh tiếng của công ty bảo hiểm. Với bảo hiểm nhân thọ, tham dự sớm thì thời gian được bảo vệ càng dài. Các bậc cha mẹ nên lập ra công đoạn đóng phí cụ thể và đề nghị được giải đáp rõ ràng, chi tiết.

“Khi chọn sản phẩm bảo hiểm giáo dục thích hợp đồng nghĩa tương lai học vấn của con quý khách sẽ được chắc chắn, san sẻ phần nào sức ép phải tạo một vài điều kiện học tập tốt nhất cho con trong quãng thời gian dài”, đại diện 1 công ty bảo hiểm nhận xét.

Lộc An

“Chubb Life – Tương lai lý tưởng” là 1 trong một vài biện pháp bảo vệ tài chính mới nhất của Chubb Life nhằm giúp một vài bậc cha mẹ yên tâm về tương lai học vấn của con trẻ. Sản phẩm có nhiều ích lợi bảo hiểm như:

– Cả gia đình cộng được bảo vệ trong 1 hợp đồng từ GĐ thai kỳ của mẹ đến khi con trưởng thành.

– Quyền lợi tiền mặt (ích lợi học vấn) luôn chắc chắn sẵn sàng cho trẻ trên con các con phố học vấn.

– Quyền lợi đăng khoa vinh danh tân sinh viên top 10 vào một vài trường đại học hoặc cao đẳng công lập toàn quốc.

– Quyền lợi hỗ trợ tài chính và ích lợi miễn đóng phí sẽ chắc chắn kế hoạch học vấn của con khi cha mẹ gặp chuyện không may.

– Quyền lợi hỗ trợ viện phí, bệnh nan y hay thương tật trọn vẹn và lâu dài, chăm sóc sức khỏe của trẻ từ khi mới sinh ra đến khi hết hạn hợp đồng bảo hiểm.

– Dịch vụ giải đáp miễn phí 24/7 về y tế và du học toàn cầu, được cung cấp bởi Aspire Lifestyles – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ giải đáp du học, giải đáp y tế và chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

Thông tin sản phẩm xem ở đấy. Hotline: 028.38248123.

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *