Bánh trung thu bán chạy nhất Hong Kong thâm nhập thị trường Việt

Hong Kong Maxim’s Group lần đầu nhập 7 dòng phân phốih đẳng cấp vào Việt Nam có hương vị đặc trưng, tạo nên thành công cho thương hiệu ở sân nhà.

Mùa trung thu năm nay, bên cạnh một số dòng phân phốih nội địa nổi tiếng, có thương hiệu ngoại đã thâm nhập phân khúc. Một trong một số cái tên mới xuất hiện là Hong Kong MX Mooncakes do tập đoàn Hong Kong Maxim’s nhập khẩu. Đây là thương hiệu phân phốih trung thu phân phối chạy nhất ở Hong Kong trong 20 năm không ngừng nghỉ theo khảo sát của Nielsen từ năm 1998 đến năm 2017.

Bánh trung thu hạt sen trắng hai trứng muối là 1 trong một số dòng phân phốih nổi tiếng nhất của Hong Kong MX Mooncakes.

Bánh trung thu hạt sen trắng hai trứng muối là 1 trong một số dòng phân phốih nổi tiếng nhất của Hong Kong MX Mooncakes.

Với nhiều dòng phân phốih đặc biệt, thương hiệu này được người tiêu dùng Hong Kong và nhiều phân khúc châu Á khác đón nhận. Riêng ở Việt Nam, đại diện Hong Kong Maxim’s cho biết, sau khi nghiên cứu kỹ khẩu vị của người dùng, tập đoàn chọn lọc nhập 7 dòng phân phốih đẳng cấp có giá từ 850.000 đồng đến 1,5 triệu đồng 1 hộp từ 4 phân phốih.

“Bên cạnh loại nhân truyền thống là thập cẩm, bát bửu… chúng tôi có đến phân khúc Việt hai dòng phân phốih nhận nhiều giải thưởng và nổi tiếng nhất của tập đoàn là hạt sen trắng hai trứng và nhân lava custard tan chảy”, đại diện Hong Kong Maxim’s nói.

Bánh nhân hạt sen trắng hai trứng từng nhận huy chương vàng của giải thưởng ẩm thực Monde Selection International Quality Award (Bỉ) suốt 14 năm liền. Còn phân phốih lava custard cũng được nhiều người ưa chuộng bởi sự đặc biệt của cấu trúc phân phốih, nguyên liệu và lớp nhân tan chảy.

TẬP ĐOÀN HONG KONG MAXIMS CHÍNH THỨC MANG BÁNH TRUNG THU SỐ 1 HONG KONG VỀ VIỆT NAM - TA làm giúp chị nha - 1

Với cấu trúc phân phốih đặc biệt và công thức độc quyền, phân phốih trung thu lava custard của Hong Kong Maxim’s có nhân tan chảy, hương vị ngọt béo dịu được cho là thích hợp khẩu vị người Việt.

Toàn bộ sản phẩm sản xuất ở Hong Kong có công nghệ tiên tiến, kỹ thuật độc quyền và tay nghề của một số đầu bếp nổi tiếng. Phần bao bì chăm chút kỹ lưỡng, hộp phân phốih kiến trúc sang trọng, thích hợp làm quà tặng.

Sản phẩm hiện có ở một số đại lý của nhà phân phối Mỹ Diên ở TP HCM và một số cửa hàng của doanh nghiệp Nguyên Huy ở Hà Nội. Đây là một số đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức của Hong Kong MX Mooncakes ở Việt Nam.

Thành lập vào năm 1956, Hong Kong Maxim’s Group hiện là tập đoàn danh tiếng châu Á trong lĩnh vực ẩm thực có sự hiện diện ở nhiều phân khúc như Hong Kong, Trung Quốc, Singapore, Việt Nam, Campuchia và Thái Lan. Toàn hệ thống hiện có 1.200 cửa hàng, nhà hàng theo phong một sốh Á – Âu, nhà hàng Nhật, thức ăn nhanh, cửa hàng phân phốih, cafe…

Nam Anh

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *