Bách Việt Land lọt top 30 ‘Nhà đầu tư và phát triển bất động sản xuất sắc’

Công ty TNHH Tư vấn Đầu Tư Xây dựng Bách Việt Land vừa nhận giải thưởng Top 30 “Nhà đầu tư và phát triển BĐS hoàn hảo 2018”.

Đây là hạng mục giải thưởng trong chương trình “Thương hiệu BĐS hoàn hảo 2018” diễn ra vào ngày 7/7, ở Nhà hát Quân Đội, TP HCM do Tạp chí Xây Dựng phối hợp cùng Vietnam Real Estates Excellence Brands tổ chức. Giải thưởng này đã ghi nhận một số đóng góp tích cực của Bách Việt Land và góp phần nâng tầm giá trị của công ty trên phân khúc BĐS.

“Chúng tôi luôn gắng sức vì sự hài lòng và thành công của khách hàng, bởi thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi”, ông Nguyễn Khổng, Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bách Việt Land chia sẻ.

Ông Nguyễn Khổng CEO Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bách Việt Land.

Ông Nguyễn Khổng – CEO Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bách Việt Land.

Ông Nguyễn Khổng được biết đến là 1 doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực xây dựng và BĐS. Trước khi có được thành công như hôm nay, CEO Bách Việt Land đã trải qua nhiều gặp khó và nếm trải nhiều thất bại. Với hai bàn tay trắng, ông đã 1 mình “khăn gói” vào Sài Gòn lập nghiệp. Con một số con phố lập người của chàng trai tỉnh lẻ này phải đối mặt có nhiều thử thách và thất bại. Tuy nhiên, ông Khổng cho rằng, thất bại là điều không tránh khỏi trong cuộc sống, quan trọng là chính mình mỗi người phải biết đứng lên và vững tin để tiếp tục chiến đấu cho đam mê của mình.

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bách Việt Land lọt Top 30 Nhà đầu tư và phát triển BĐS hoàn hảo 2018.

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bách Việt Land lọt Top 30 “Nhà đầu tư và phát triển BĐS hoàn hảo 2018”.

Ngoài một số thành công trong kinh doanh, CEO Nguyễn Khổng còn quan tâm đến cùng đồng. Ông không ngừng nghỉ tham dự vào một số chương trình từ thiện, giúp đỡ một số người có tình cảnh gặp khó. Giám đốc Bách Việt Land cũng từng nhận được nhiều bằng khen của địa phương vì đã có nhiều làm việc đóng góp cho cùng đồng.

Bách Việt Land không ngừng nghỉ tham dự một số chương trình xã hội, từ thiện.

Bách Việt Land không ngừng nghỉ tham dự một số chương trình xã hội, từ thiện.

Bách Việt Land chính thức công bố phân khúc từ năm 2013. Đến nay, công ty đã khẳng định được địa vị của mình thông qua một số sản phẩm và dự án. Với một số thành công đạt được, công ty luôn không ngừng nỗ lực để vươn xa Bên cạnh đó và phấn đấu để trở thành công ty BĐS danh tiếng ở Việt Nam.

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bách Việt Land được biết đến là công ty có công nghệ sản xuất gạch bê tông khí không chưng áp. Đây là loại gạch siêu nhẹ và có kết cấu bê tông có phần lớn là một số bọt khí nhỏ. Ngoài ra, gạch bê tông khí không chưng áp còn có vô số thế mạnh nổi bật so có gạch truyền thống như tỷ trọng nhẹ, tính một sốh nhiệt cao, khả năng chống cháy, một sốh âm tốt và quá trình xây dựng mau chóng…. được sử dụng cho phong phú cho nhiều công trình xây dựng như nhà ở, cao ốc, chung cư… Với giá trị kinh tế cao, gạch bê tông khí không chưng áp hiện được nhiều nhà thầu ưu tiên sử dụng để thay thế cho gạch truyền thống.

CEO Nguyễn Khổng cho biết, gạch bê tông khí không chưng áp là loại gạch không nung, bởi thế sẽ góp phần giải quyết rất nhiều vấn đề hạn chế trong xây dựng. Hơn nữa, sử dụng loại gạch này trong một số công trình xây dựng cũng là một sốh tốt nhất để bảo vệ nguồn tài nguyên và môi trường sống.

Hiện nay, gạch bê tông khí không chưng áp do Bách Việt Land sản xuất được sử dụng để xây dựng ở rất nhiều công trình. Đây cũng là xu hướng sử dụng “vật liệu xanh” của ngành xây dựng, nhằm góp phần vào việc tăng tính bền vững cho công trình và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Thông tin điện thoại:
Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bách Việt Land.
Địa chỉ: 163/1A Vườn Lài, khu phố 2, phường An Phú Đông, quận 12, TP HCM
Điện thoại: 0916.708.501
(Nguồn: Bách Việt Land)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *