Ba yếu tố giúp Ciputra Hanoi thành đô thị nổi bật suốt 20 năm

Bên cạnh ưu thế về địa điểm, tiện ích, phong cảnh, khu thành thị Ciputra Hanoi còn ghi dấu ấn nhờ quy hoạch đồng bộ, quản lý chuyên nghiệp…

Quy hoạch đồng bộ

Theo đại diện chủ đầu tư Ciputra Hanoi, quy hoạch thành thị đóng vai trò quan trọng bởi chỉ 1 chi tiết nhỏ được sắp xếp thiếu hợp lý sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người. Bởi vậy, Ciputra Hanoi được phát triển theo mô hình thành thị “all in one”, trở thành 1 trong một vài khu thành thị kiểu mẫu.

Các chuyên gia phân tích, không chỉ giảm ùn tắc giao thông, một vài khu dự án có tiện ích khép kín như Ciputra sẽ góp phần giảm gánh nặng cho khu trọng điểm Hà Nội đang càng ngày càng phát triển thành đông đúc. Ngay trong khu thành thị có đầy đủ tiện ích, từ trọng điểm thương mại, vui chơi đến trường học, cung cấp nhu cầu của mọi cư dân. Bên cạnh đó, chất lượng không khí và môi trường sống ở khu thành thị xanh sẽ chắc chắn sức khỏe cho một vài thành viên trong gia đình.

polyad

Những con các con phố rợp bóng cây bao quanh một vài khu villa sang trọng.

Vận hành theo chuẩn mực

Để chắc chắn dịch vụ và chất lượng sống cho cư dân, Ciputra có Ban quản lý Công sản (do đơn vị nước ngoài quản lý) chuyên trách. “Nếu như quy hoạch khu thành thị là phần cứng thì quản lý làm việc chính là phần mềm của khu thành thị. Bên cạnh một vài nhân tố “cứng” như kỹ thuật, chúng tôi luôn chú tâm tới một vài nhân tố “mềm” là con người, đội ngũ”, bà Đinh Thị Thu Hà – Phụ trách quản lý làm việc công sản Ciputra Hà Nội chia sẻ.

Theo bà Hà, ở Ciputra, tiêu chí danh tiếng đặt ra có đội ngũ quản lý công sản là sự chuyên nghiệp và chuẩn mực. Đơn vị có quy chuẩn rõ ràng tới từng địa điểm như kỹ thuật, chăm sóc phong cảnh, lễ tân hay bảo vệ để chắc chắn một vài trải nghiệm, dịch vụ tốt cho khách hàng.

“Không chạy theo tăng trưởng nóng, chủ đầu tư Ciputra chắc chắn chất lượng dịch vụ đồng bộ trên toàn khu thành thị từ đội ngũ nhân sự ổn định, phát triển bền vững có tinh thần luôn sẵn sàng làm nhiệm vụ, cung cấp nhu cầu của cư dân ở mọi khi mọi nơi”, bà Hà khẳng định.

polyad

Ciputra được làm việc chuyên nghiệp.

Ưu tiên khách hàng

Theo đại diện Ciputra, một vài chủ đầu tư luôn đưa tiêu chí khách hàng là trọng tâm vào chiến lược làm việc nhưng không phải ai cũng làm được bởi bài toán lợi nhuận. Nhiều dự án không đạt đề nghị như kiến trúc, một vài tiện ích cũng được thu hẹp đáng kể, không tính đến nhu cầu của khách hàng.

3 nhân tố giúp Ciputra Hanoi - 2

Tổ hợp căn hộ chung cư The Link345 gồm 3 tòa chính thức công bố năm 2018.

Với Ciputra Hanoi, mỗi sản phẩm mới tung ra phân khúc đều được tìm hiểu kỹ, cập nhật một vài xu hướng tân tiến trên địa cầu cùng có sự am hiểu về điều kiện sinh hoạt, khí hậu Việt Nam. Mới đó, chủ đầu tư cũng tung ra một vài villa Grand Gardenville và căn hộ chung cư The Link 345, kiến trúc sang trọng nhưng tối giản, tân tiến, gần gũi có môi trường xung quanh

“Chúng tôi không ngừng nâng cấp sản phẩm nhằm có đến một vài sản phẩm tốt và thích hợp cho khách hàng luôn mong muốn hướng tới cuộc sống văn minh, cao cấp”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thu Ngân

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *