Ba lợi thế giúp Eco Charm Premier Island thu hút nhà đầu tư

Theo đại diện chủ đầu tư, địa điểm đắc địa, thời cơ sinh lời, mức giá tranh giành… là một vài điểm cùng giúp dự án lôi kéo khách hàng

Vị trí đắc địa

Eco Charm Premier Island tọa lạc ở phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Dự án có 3 mặt giáp cửa sông Cu Đê gắn liền có vịnh Đà Nẵng và dưới chân đèo Hải Vân.

Nằm ở trọng tâm khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, dự án hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng đồng bộ. Hiện, quận Liên Chiểu là 1 t rong một vài khu vực phát triển chiến lược của thành phố Đà Nẵng có vô số một vài công trình trọng tâm có kết cấu hạ tầng hiện đại. Trong đó, Hầm Hải Vân đang triển khai tuyến hầm số 2 tăng khả năng vận tải; các con phố xa lộ Đà Nẵng – Quảng Ngãi sẽ đưa vào làm việc năm 2018.

Dự án Eco Charm Premier Island có 3 mặt giáp sông.

Dự án Eco Charm Premier Island có 3 mặt giáp sông.

Bên cạnh đó, tuyến các con phố vành đai phía Tây đoạn từ Quốc lộ 14B đến các con phố Hồ Chí Minh đã được phê duyệt có tổng mức đầu tư hơn 1.400 tỷ đồng; dự án di dời ga các con phố sắt Đà Nẵng vốn đầu tư 5.700 tỷ đồng, khu công nghệ cao Danang IT Park có vốn 300 triệu USD, cảng nước sâu Liên Chiểu… cũng sẽ giúp hạ tầng nơi đó đồng bộ.

Ngoài ưu thế về hạ tầng, khu vực Tây Bắc Đà Nẵng còn được môi trường xung quanh ưu đãi bên sông, kề núi, cạnh biển… Do đó, khu vực này sẽ lôi kéo người dân, một vài chuyên gia làm việc ở khu kế bên, trường đại học, doanh nghiệp nước ngoài đến làm việc, sinh sống và nghỉ dưỡng.

Cơ hội đầu tư sinh lời

Eco Charm Premier Island được phát triển đầy đủ một vài loại hình như nhà phố liền kề, villa đơn lập, villa song lập, công viên văn hóa. Các sản phẩm hầu như đều được phát triển thành hai mặt các con phố, 1 mặt là nơi kinh doanh, 1 mặt là không gian sinh thái môi trường xung quanh. Chủ có có thể tận dụng để kinh doanh buôn phân phối hoặc cho thuê kiếm lời.

Đất nền villa song lập ở dự án Eco Charm Premier Island lôi kéo nhà đầu tư.

Đất nền villa song lập ở dự án Eco Charm Premier Island lôi kéo nhà đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư Gami Group cho hay, việc phát triển hạ tầng cũng có lại thời cơ sinh lời cho dự án. Theo khảo sát của doanh nghiệp, hiện, giá đất ở khu vực này dao động dao động 10-15 triệu đồng, địa điểm các con phố lớn có thể lên đến 30-40 triệu đồng mỗi m2… Trong vòng 6 tháng đầu năm, giá đất ở 1 số dự án khu vực Tây Bắc Liên Chiểu như Nam Ô, khu Golden Hills, khu Bàu Tràm, khu thành phố Eco Charm Premier Island cũng tăng mạnh…

“Với đà tăng trưởng của phân khúc, chủ có có thời cơ đầu tư sinh lời từ một vài sản phẩm đặc biệt trong khu thành phố Eco Charm Premier Island”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tiêu biểu, đầu năm 2018, thông qua môi giới, anh Phạm Văn Nam, 1 nhà đầu tư đến từ Hà Nội đã mua 4 lô liền kề dự án Eco Charm mặt các con phố các con phố lớn có giá 11,8 triệu đồng 1 m2. Chỉ trong 1 tháng, vài khách hỏi mua lại có giá 13,5 triệu đồng mỗi m2. Đến tháng 5 vừa qua, theo dõi diễn biến phân khúc, anh chọn lọc phân phối lại 2 lô đất để thu lợi nhuận.

Sự kiện Giới thiệu Eco Charm Premier Island ở Đà Nẵng cuối tháng 6 lôi kéo nhiều nhà đầu tư.

Sự kiện Giới thiệu Eco Charm Premier Island ở Đà Nẵng cuối tháng 6 lôi kéo nhiều nhà đầu tư.

Mức giá tranh giành

Các sản phẩm ở dự án Eco Charm Premier Island có giá từ 13,2 đến 17 triệu đồng 1 m2 và khách hàng có thể chi trả thành 8 đợt trong 1 năm. Ngoài ra, chủ đầu tư đang ứng dụng chính sách phân phối hàng hỗ trợ chi trả sớm có mức chiết khấu lên đến 10% mỗi năm. Khách hàng còn nhận ngay 2 lượng vàng SJC và có thời cơ bốc thăm trúng 1 xe hơi hãng xe Mercedes GLC 250, 5 TV Samsung, 12 hotline iPhone X thời thượng.

Lễ tri ân và trình làng Eco Charm Premier Island sẽ được tổ chức vào ngày 15/7 ở Khách sạn Marriott, số 8, Đỗ Đức Dục, Hà Nội có nhiều sản phẩm và chương trình ưu đãi. Thông tin chi tiết và nhận vé mời qua một vài đơn vị phân phối: VNG Group, Lộc Sơn Hà, Cenland, An Quốc Real, ANZ homes, Mland, Bee House, Lê Hoàng Land, Bảo Nam Land, Thái Sơn Land.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *