Austdoor ra mắt dòng cửa cuốn nan lớn

Austdoor vừa công bố dòng cửa cuốn mới gồm 3 sản phẩm Line Art, Bigos và Mega có sự đột phá về độ lớn nan cửa.

Nan bản lớn đang là xu hướng cửa mặt các con phố được yêu thích trên địa cầu. Tại 1 số nước Mỹ, Australia và Châu Âu, nhà ở thiết kế theo phong 1 sốh thiết kế tân tiến đều sử dụng cửa cuốn nan bản lớn thay thế 1 số dòng cửa cuốn cũ. Bắt kịp xu hướng đây, Austdoor đã cho công bố dòng sản phẩm cửa cuốn nan lớn.

Dòng cửa cuốn nan lớn gồm ba sản phẩm Line Art, Bigos và Mega đem lại sự an toàn và thẩm mỹ, thích hợp có tính năng, nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Với sản phẩm này, Austdoor đã có tới sự đột phá về độ lớn nan cửa cuốn ở phân khúc Việt Nam, đưa kích cỡ nan cửa cuốn đạt tới kích cỡ 120 mm (gấp 2,4 lần chiều cao 50 mm của nan cửa cuốn giai đoạn này).

Cửa cuốn nan lớn Austdoor đột phá độ lớn gấp 2,4 lần kích cỡ nan cửa bình thường.

Cửa cuốn nan lớn Austdoor đột phá độ lớn gấp 2,4 lần kích cỡ nan cửa bình thường.

Ông Dương Quốc Tuấn, Tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor cho biết: “Hiểu rõ và cung cấp các nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng là 1 trong các ưu tiên danh tiếng của Austdoor. Chính vì vậy, cửa cuốn nan lớn đã được Austdoor tìm hiểu, phát triển và áp dụng công nghệ hiện đại nhất nhằm có tới biện pháp cửa bảo vệ an toàn và thẩm mỹ cho người sử dụng”.

Với đặc trưng nhà ống, ở 1 số đô thị lớn, 1 mặt các con phố có kích cỡ từ 3 mét tới 5 mét. Cửa bảo vệ vừa có tính năng chắc chắn an toàn vừa chọn lọc đến 70% bề ngoài của ngôi nhà. Cửa cuốn nan lớn được được cải tiến, tăng độ rộng bản nan để tạo cảm nhận liền khối, bề thế và vững chãi giúp cho mặt các con phố ngôi nhà khác biệt.

Cửa cuốn LineArt, tinh tế và cao cấp.

Cửa cuốn LineArt, tinh tế và cao cấp.

Cửa cuốn nan lớn LineArt có 1 số các con phố chỉ nghệ thuật vượt trội trên 1 số nan nhôm bản lớn đem đến bề ngoài tinh tế cho ngôi nhà của khách hàng. Các thanh nan bản lớn có chiều cao lến tới 120 mm có thiết kế khớp kết nối nan tròn cắt giảm ma sát. Hệ thống pully 270 các con phố kính lớn được bọc cao su công nghiệp giúp cửa hoạt động êm ái. Đồng thời, tốc độ đâyng, mở cửa cuốn này cũng nhanh gấp ba đến năm lần 1 số loại cửa cuốn bình thường khác trên phân khúc.

Cửa cuốn Bigo, siêu trường và thẩm mỹ.

Cửa cuốn Bigos, siêu trường và thẩm mỹ.

Cửa cuốn nan lớn Bigos có tới biện pháp cửa siêu trường và thẩm mỹ cho công trình có cửa kích cỡ lớn. Với thân cửa được thiết kế bởi 1 số nan nhôm bản lớn 100 mm, có độ dày lên tới 2.2 mm, Bigos có thể cung cấp kích cỡ cửa lên tới 76 mét vuông (tương ứng kích cỡ 8.0 x 9.5 mét).

Không chỉ vậy, bề mặt bản nan cong, vát cạnh tạo ra nét thẩm mỹ khác biệt cho thân cửa Bigos đồng thời giúp tăng khả năng chịu lực, chống cong võng cho cửa cuốn có kích cỡ lớn. Sản phẩm Bigos còn được tích hợp hệ thống chống bão độc đáo trên thân cửa và ray dẫn hướng, có khả năng chống chịu gió bão lên tới cấp 12.

Cửa cuốn Mega, tân tiến và thông thoáng.

Cửa cuốn Mega, tân tiến và thông thoáng.

Cửa cuốn nan lớn Mega, tân tiến và thông thoáng thích hợp cho nhu cầu sử dụng đa tính năng ở tầng 1 của nhà phố. Mega được cải tiến có thân cửa nan nhôm bản lớn, thiết kế lỗ thoáng mới hình thoi có chiều dài lên đến 100 mm. Ngoài ra, sản phẩm này còn được bố trí trên cao chắc chắn khả năng đối lưu không khí, giúp cho cửa thảo luận không khí trong nhà nhanh hơn, thoáng hơn nhiều so có sản phẩm giai đoạn này.

Dòng sản phẩm cửa cuốn nan lớn của Austdoor được áp dụng đầy đủ 1 số công nghệ cửa cuốn tân tiến chắc chắn an toàn và an ninh tối đa cho người sử dụng như: đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, công nghệ chống sao chép mã số mở cửa, hệ thống còi báo động chống đột nhập, thiết bị cảm biến khói báo động và tự động mở thoát hiểm khi có cháy. Bên cạnh đây, dòng sản phẩm này còn có bộ lưu điện UPS giúp hoạt động cửa ngay cả khi mất điện.

Cửa cuốn nan lớn mới có đến hơi thở tân tiến và vẻ đẹp cho ngôi nhà của khách hàng. Sản phẩm này đang tiếp tục khẳng định vị thế của Austdoor trong phân khúc cửa cuốn cấp cao ở Việt Nam.

Khách hàng có thể đến đại lý Austdoor gần nhất để hiểu rõ và trải nghiệm 1 số sản phẩm cửa cuốn nan lớn mới. Mọi tài liệu chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể xem ở trang web: www.austdoor.com hoặc gọi hotline: 1900 6828 để được hỗ trợ.

(Nguồn: Austdoor)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *