Asanzo hợp tác VTVcab đưa ứng dụng truyền hình vào TV và smartphone

Hợp tác giữa hai doanh nghiệp giúp triển khai áp dụng xem truyền hình VTVcab ON trên các thiết bị thông minh của Asanzo như smart TV, smartphone…

Tập đoàn điện tử Asanzo vừa ký thỏa thuận hợp tác có Tổng doanh nghiệp Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab). Theo đấy, áp dụng xem truyền hình trực tuyến VTVcab ON sẽ được tích hợp trên các dòng smart TV và smartphone Asanzo.

Với áp dụng này, người dùng có thể xem truyền hình trực tiếp trên thiết bị di động và truy cập vào kho nội dung bản quyền phong phú. Trong đấy có hàng trăm kênh truyền hình, các sự kiện trực tiếp, giải đấu thể thao, kho phim bom tấn và các chương trình truyền hình, game show vui chơi phong phú.

Ông Phạm Văn Tam Chủ tịch HĐQT khẳng định hợp tác giữa nhà sản xuất thiết bị và bên cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến nhằm tăng thêm tiện ích cho người dùng và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Ông Phạm Văn Tam – Chủ tịch HĐQT khẳng định hợp tác giữa nhà sản xuất thiết bị và bên cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến nhằm tăng thêm tiện ích cho người dùng và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Ông Phạm Văn Tam – Chủ tịch HĐQT Asanzo cho biết thỏa thuận giúp có lại cho người dùng thời cơ trải nghiệm nội dung bản quyền chất lượng cao. Đồng thời góp phần phổ biến các áp dụng công nghệ Việt, khẳng định năng lực của thương hiệu trong nước.

“Sự hợp tác này sẽ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị phần và tạo ra các sản phẩm thuần Việt chất lượng cao, giá tốt, phục vụ người tiêu dùng trong nước”, ông Tam nói.

Thỏa thuận là 1 phần trong kế hoạch đổi mới, phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đi kèm của Asanzo nhằm cung cấp nhu cầu vui chơi cao của khách hàng.

Chủ tịch Phạm Văn Tam cho biết thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu Việt hóa sản phẩm, dịch vụ trong ngành điện tử bằng cách thúc đẩy hợp tác có các đối tác của Việt Nam cả về phần cứng và phần mềm.

Mới đấy, Asanzo đã tích hợp thêm công dụng tìm kiếm bằng giọng nói có khả năng hiểu tiếng Việt cả ba miền Bắc, Trung, Nam trên các dòng smart TV, giúp sản phẩm thân thiện hơn có người dùng.

Đại diện Asanzo và VTVcab ký thỏa thuận hợp tác triển khai áp dụng xem truyền hình trên TV và smartphone vào ngày 8/8.

Đại diện Asanzo và VTVcab ký thỏa thuận hợp tác triển khai áp dụng xem truyền hình trên TV và smartphone vào ngày 8/8.

Gia nhập ngành điện tử cách đấy 5 năm, Asanzo mau chóng phát triển danh mục sản phẩm và chinh phục phân khúc. Sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp hiện là các dòng TV chất lượng cao nhưng giá thành rẻ hơn thương hiệu ngoại 20-30%. Sau TV LED, tập đoàn phát triển các thế hệ smart TV kiến trúc sang trọng, tích hợp nhiều tính năng vui chơi, hướng đến phân khúc đẳng cấp hơn.

Chỉ riêng năm 2017, hãng đã phân phối hơn 710.000 TV, chiếm 16% thị phần TV cả nước, theo số liệu của hãng tìm hiểu phân khúc GfK. Con số này đưa Asanzo trở thành nhà sản xuất có thị đa số thứ tư trên phân khúc.

Cuối năm ngoài, tập đoàn chính thức tham dự phân khúc smartphone khi cho ra đời các dòng hotline thông minh giá rẻ cấu hình tốt. Trong tương lai, hãng sẽ tiếp tục phát triển danh mục sản phẩm có laptop, máy tính bảng và các thiết bị công nghê khác như loa, tai nghe, phụ kiện…

Nam Anh

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *