ACB ra mắt phiên bản tài khoản cho thương nhân

eBIZ được ngân hàng kiến trúc trong hệ sinh thái khép kín, khách hàng sẽ miễn phí chuyển tiền trực tuyến, 1 số ưu đãi phí thẻ ghi nợ, ATM…

ACB vừa ra mắt 1 phiên bản mới dành cho khách hàng kinh doanh có tên eBIZ.

Đại diện ngân hàng cho biết, đây là sản phẩm lõi của gói biện pháp tài chính toàn diện dành cho người kinh doanh được ACB kiến trúc trong 1 hệ sinh thái khép kín. Khách hàng sử dụng tài khoản này được miễn phí chuyển tiền qua ACB online.

Ngoài ra, ACB đang miễn phí thường niên năm đầu cho thẻ ghi nợ (debit) hoặc thẻ ATM liên kết có tài khoản eBIZ giúp khách hàng tiện lợi mua sắm trực tuyến, đặt vé máy bay, khách sạn, tour du lịch, rút tiền mặt…

Thừa hưởng những tiện ích sẵn có từ dịch vụ online banking, tài khoản eBIZ cũng hỗ trợ doanh nhân nhận ưu đãi lãi suất vay ngắn hạn bổ sung vốn lưu động, giảm phí chiết khấu máy POS, giảm phí bảo hiểm và miễn phí nộp tiền vào máy nộp tiền tự động CDM.

Tài khoản eBIZ của ACB khá thích hợp vói những kinh doanh diện tích nhỏ, nhất là những người phân phối hàng online.

Tài khoản eBIZ của ACB khá thích hợp có hình thức kinh doanh diện tích nhỏ, nhất là những người phân phối hàng online.

“Với nhiều tiện ích và ưu đãi, tài khoản eBIZ là sản phẩm “đo ni” cho những doanh nhân, chủ doanh nghiệp, những tiểu thương truyền thống hay phân phối hàng online hỗ trợ họ kinh doanh hiệu quả và tiết kiệm nhiều giá thành”, đại diện ngân hàng cho hay.

Trọng tâm hướng đến khách hàng kinh doanh và doanh nghiệp SME (vừa và nhỏ), trong 25 năm qua ACB không ngừng tìm hiểu và kiến trúc những sản phẩm thiết thực, dễ sử dụng và cung cấp nhu cầu của cùng đồng người kinh doanh.

“Đối có những thương gia, nhu cầu chuyển khoản online khá lớn và hàng tháng họ dành khoản giá thành đáng kể cho những chuyển nhượng trực tuyến nếu cùng gộp lại. Vì vậy ưu đãi từ tài khoản eBIZ sẽ tiết kiệm phần nào cho khách hàng”, vị này nói.

Chị Quỳnh Tiên chủ 1 cửa hàng online cho biết, mỗi chuyển nhượng liên ngân hàng hiện giao động 8.800 đồng đến 15.000 đồng. Bình quân 1 ngày chị thực hiện dao động 20 chuyển nhượng thì tổng giá thành đã lên đến 300.000 đồng. Tính chung mỗi tháng riêng phí chuyển tiền trực tuyến gần 10 triệu đồng. Do vậy có tài khoản eBIZ chị có thể tiết kiệm được khoản tiền này.

Từng mất danh tiếng và ảnh hưởng đến mối quan hệ có đối tác chỉ vì việc chuyển tiền online bị trục trặc, vì vậy có anh Võ Đình Tuyến – Giám đốc 1 doanh nghiệp quảng cáo ở Hà Nội cho biết, có 1 tài khoản đặc biệt như eBIZ chuyển nhượng linh hoạt bất kỳ thời điểm nào anh hoàn toàn yên tâm khi làm việc có những đối tác.

Trước đây, có tài khoản thương gia, khách hàng của ngân hàng này có thể chọn số tài khoản may mắn hoặc theo sở thích và chuyển tiền mau chóng ở quầy hoặc trên ACB Online trong vòng 1 phút ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày…

Thanh Thư

Tên sản phẩm eBIZ gồm 4 ký tự và có ý nghĩa rất liên quan đến đối tượng khách hàng là những giám đốc doanh nghiệp vừa và nhỏ, những tiểu thương, hộ kinh doanh ở offline và online. Trong đây “e” nghĩa là trực tuyến, “B” là business (kinh doanh), “i” tượng trưng cho impressive (ấn tượng) và “z”hàm ý zero (0 phí).

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *