ACB khởi động cuộc thi về xu hướng ngân hàng mở

Cuộc thi ACB Win tìm kiếm 1 số ý tưởng công nghệ gắn liền có dịch vụ tài chính ngân hàng, tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

ACB vừa khởi động cuộc thi sáng tạo mở rộng ACB Win 2018 thông qua hội thảo “Xu hướng ngân hàng mở” (Banking Without Walls) ở TP HCM. Chương trình lôi kéo sự tham dự của hơn 400 nhân viên ACB và sinh viên, cộng đồng các KH trai thích start up, fintech, công nghệ… Dự kiến hội thảo cộng chủ đề sẽ tổ chức ở Hà Nội vào ngày 11/8.

Với chủ đề “Xu hướng ngân hàng mở”, ACB Win năm nay hướng đến tìm kiếm 1 số ý tưởng công nghệ gắn liền có dịch vụ tài chính, để có ngân hàng đến gần cuộc sống KH hơn. Thí sinh tham dự có thử thách tìm biện pháp kết nối dịch vụ của ACB có cuộc sống thường ngày của người dùng, bằng 1 sốh hợp tác có hệ sinh thái để tạo nên 1 trải nghiệm dịch vụ ngân hàng liền mạch.

Dựa trên xu hướng mở rộng và tích hợp API (plug and play), người tham dự cần đưa ra ý tưởng làm thế nào để cải thiện trải nghiệm KH, đưa 1 số dịch vụ tài chính đến gần KH hơn bằng việc tích hợp 1 số API của ACB có 1 số đại lý, công ty ngoại khu. Giải pháp này cho phép khai phá nền móng công nghệ phục vụ cho vận hành ngân hàng số rộng hơn, thay vì chỉ giới hạn trong 1 số kênh kỹ thuật số áp dụng là Mobile Banking và Internet Banking.

Theo đại diện ACB, cuộc thi là sẽ khuyến khích tinh thần sáng tạo và hợp tác giữa 1 số nhân viên ngân hàng có 1 số thành viên ngoại khu thông qua việc thành lập nhóm 2-5 người cộng làm việc.

“Những KH có ý tưởng hoặc chuyên môn muốn tham dự cuộc thi nhưng chưa có nhóm, có thể đăng ký thông qua forum tìm kiếm thành viên trên website cuộc thi để tạo nhóm thích hợp có mình”, đại diện ngân hàng chia sẻ.

Các ý tưởng dự thi sẽ trải qua vòng sơ tuyển, vòng phỏng vấn và vòng chung kết, dưới sự phân tích và giải đáp của các người có chuyên môn và danh tiếng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, công nghệ.

Tổng giá trị giải thưởng chương trình lên đến 1 tỷ đồng, bao gồm 1 số giải chung cuộc có giải nhất 150 triệu đồng, giải thưởng dành cho top 5 có chuyến trải nghiệm và học hỏi ở Fintech Festival ở Singapore, giải thưởng dành cho top 20 và giải thưởng dành cho các ý tưởng nộp sớm.

Để giúp người quan tâm tự tin tham dự cuộc thi, ACB sẽ tổ chức các buổi hội thảo liên quan đến chủ đề, tăng lên năng lực nghiên cứu kỹ, thi công mô hình và 1 sốh thực hiện ý tưởng dự thi… trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Lộc An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *