tien ich aqua city

6 lý do nổi bật nên đầu tư vào dự án Aqua City

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, nhiều thành phố lớn đang đối mặt với những thách thức liên quan đến quá tải hạ tầng và không gian sống. Vì thế, ngày càng nhiều người tìm đến các dự án sinh thái để hưởng đến một cuộc sống xanh chất lượng.

Các nhà phát triển bất động sản uy tín và có tiềm lực lớn đã sớm nhận ra cơ hội và đón đầu làn sóng này, trong đó phải kể dự án Aqua City Novaland triển khai tại thị trường dự án Đồng Nai. Hãy cùng theo chân Lê Đình Phong để biết chi tiết hơn những thông tin về dự án này.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

6 lý do nổi bật nên đầu tư vào dự án Aqua City

1Đây là dự án nhà phố biệt thự có quy mô lớn với diện tích lên đến hơn 1000ha, nằm ngay cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.

Novaland – ông lớn trong làn đầu tư bất động sản, với uy tín và tiềm lực của mình sẽ đảm bảo dự án được xây dựng và bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

Aqua City là một dự án phù hợp với các hộ gia đình tầm trung và thượng lưu có nhu cầu sống trong một không gian sống xanh và hiện đại với hơn 70% diện tích mặt nước, mảng xanh, và các tiện ích chung.

Cộng đồng cư dân tinh hoa vượt trội, đây sẽ là một môi trường tốt để phát triển các mối quan hệ, hợp tác làm ăn với nhiều doanh nhân hoặc các chủ doanh nghiệp.

Nhà liền thổ luôn là lựa chọn ưu tiên và có tiềm năng tăng giá trị rất lớn trong tương lai.

Với nhiều chính sách hỗ trợ thanh toán của chủ đầu tư, thì việc mua và sở hữu một căn biệt thự trong dự án này không còn quá khó khăn với nhiều nhóm khách hàng.

Tại sao nói tiện ích Aqua City đẳng cấp?

Aqua City là một khu đô thị mang lại không gian sống xanh ven sông Đồng Nai. Không những thế dự án này còn sở hữu một chuỗi các tiện ích sang trọng và hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho mọi độ tuổi.

tien ich aqua city

Aqua City có đến 22 trường học liên kết cấp quốc tế, 6 bệnh viện, 8 trung tâm thương mại đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của các cư dân nơi đây. Thêm vào đó, các công trình giải trí cũng được nhà đầu tư hết sức chú trọng nổi bật với bến du thuyền 5 sao, nhà thi đấu, sân khấu biểu diễn sức chứa 11.000 chỗ ngồi,..

Ngoài ra Aqua City còn có các tiện ích khác như khu vui chơi trẻ em, sân tập ngoài trời, hệ thống an ninh nhiều lớp, PCCC cũng được trang bị đầy đủ trong khu đô thị này.

Điều đặc biệt ở đây là dự án dành hơn 70% diện tích cho các mảng xanh và các công trình tiện ích chung giúp cho cư dân có thể hòa mình vào không gian mát lành, giải tỏa những căn thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Aqua City đảm bảo cả 2 yếu tố thiên nhiên và đô thị xứng đáng chọn làm nơi an cư nghỉ dưỡng cho gia đình bạn.

Với việc đón đầu làn sóng dịch chuyển các khu đô thị về các tỉnh liền kề thành phố Hồ Chí Minh, Aqua City hứa hẹn sẽ là một điểm sáng trong tương lai của thị trường bất động sản. Hy vọng với những thông tin trên của Lê Đình Phong sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về dự án này của chủ đầu tư Novaland.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *