550 triệu đồng một lô đất nền vùng châu thổ sông Mê Kông

Nhờ địa điểm đầu mối giao thông một vài con phố thủy của tỉnh Hậu Giang và khu vực, thị xã Ngã Bảy có nhiều tiềm năng phát triển BDS.

Vị trí thuận lợi

Thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) có lợi thế địa điểm địa lý để phát triển kinh tế, du lịch khi là nơi gặp nhau của 7 dòng kênh – đầu mối giao thông thủy quan trọng không chỉ của riêng tỉnh Hậu Giang mà của cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Nhờ địa điểm trọng điểm vùng châu thổ sông Mê Kông, thị xã Ngã Bảy cũng là trọng điểm kinh tế – văn hóa – xã hội và đầu mối giao thông thứ hai của địa phương. Thị xã đang được quy hoạch, ưu đãi khuyến khích đầu tư để trở thành 1 thành phố vệ tinh của thành phố Cần Thơ thời gian tới.

polyad

Bất động sản ở thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) được phân tích bắt đầu sôi động ở khu vực châu thổ sông Mê Kông.

Trong tương lai, du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn và thị xã chờ mong sẽ trở thành điểm đến quyến rũ cho khách du lịch trong và ngoài nước. Theo báo cáo của Hậu Giang, năm 2017, tỉnh đã lôi kéo gần 332.000 lượt khách, trong đó, khách quốc tế gần 11.000 lượt, khách nội địa 321.000 lượt. Chợ nổi Ngã Bảy là 1 trong một vài điểm du lịch đặc biệt của Hậu Giang và cả khu vực Tây Nam Bộ.

Tận dụng lợi thế và tiềm năng này, dự án khu thành phố mới Thị xã Ngã Bảy (mặt tiền một vài con phố Nguyễn Huệ) do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hồng Phát (Hồng Phát Group) làm chủ đầu tư, được kỳ vọng sẽ là khu thành phố sinh thái xanh – là nơi lưu trú của đông đảo khách du lịch đến Hậu Giang. Hồng Phát Group – đơn vị có bí kíp đầu tư thi công một vài sản phẩm BDS ở Đồng bằng Sông Cửu Long.

Theo chủ đầu tư, nhờ lợi thế địa điểm, một vài sản phẩm đất nền khu thành phố mới thị xã Ngã Bảy thích hợp để phát triển một vài sản phẩm BDS nghỉ dưỡng, kinh doanh thương mại hoặc cho thuê. Theo quy hoạch, khu thành phố mới này sẽ cung cấp nguồn cung lưu trú lớn cho ngành du lịch địa phương, thúc đẩy sự phát triển kinh tế địa phương.

Đất nền có sổ đỏ

Đại diện Hồng Phát Group cho biết, là phân khúc địa ốc non trẻ, mới phát triển trong một vài năm gần đó nhưng một vài sản phẩm BDS ở thị xã Ngã Bảy được giới đầu tư phân tích cao về tiềm năng sinh lời.

Sở hữu địa điểm tương tự như 1 số thành phố ở Cần Thơ nhưng giá BDS ở thị xã Ngã Bảy hiện khoảng 5-7 triệu đồng 1 m2, mức khá tranh đua có phân khúc Cần Thơ và 1 số tỉnh kế bên khác.

Hiện, mỗi lô đất nền ở dự án khu thành phố mới thị xã Ngã Bảy từ 550 triệu đồng có sổ đỏ lâu dài.

Chỉ từ 550 triệu đồng nhà đầu tư đã có thể có 1 lô đất nền có sổ đỏ lâu dài ở KĐTM Thị xã Ngã Bảy.

Với 550 triệu đồng nhà đầu tư có thể có 1 lô đất nền có sổ đỏ lâu dài ở khu thành phố mới thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang). Phân phối: Công ty Cổ phần BDS Thế Kỷ – CENLAND (CRE). Hotline: 0938 246 189.

“Mức giá này quyến rũ nhà đầu tư BDS trong bối cảnh nguồn cung ở thị xã Ngã Bảy vẫn còn hạn chế”, chủ đầu tư nhận định.

Dự án khu thành phố mới thị xã Ngã Bảy là 1 trong số dự án được quy hoạch bài bản và định hướng thi công trở thành khu thành phố sinh thái xanh bền vững có công viên cây xanh ở trọng điểm dự án, cộng hệ thống sông, kênh rạch môi trường xung quanh của vùng.

Tại đó, chủ đầu tư cho thi công hệ thống tiện ích, gồm: khu thương mại dịch vụ đa công dụng, khu nhà trẻ – mẫu giáo,… chờ mong trở thành khu thành phố sôi động, góp phần vào quá trình thành phố hóa cho vùng Tây sông Hậu.

Thanh Thư

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *