5 khu nhà phố thương mại Tây Hà Nội được giới đầu tư quan tâm

Theo Hải Phát Land, có ưu thế vừa ở vừa kinh doanh sinh lời, nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) ở phía Tây Thủ đô được giới đầu tư quan tâm.

Đại diện Công ty Cổ phần động sản Hải Phát (Hải Phát Land) cho biết, GĐ này, nhà phố thương mại được phân tách gồm nhà phố thương mại nội khu thành thị, nhà phố thương mại mặt phố. Trong đấy, nhà phố thương mại nằm trên các tuyến các con phố lớn, có tính liên kết vùng, kiến trúc độc đáo sẽ có giá trị khai thác hiệu quả và lợi nhuận cao hơn.

“Đầu tư nhà phố thương mại có thể có lại lợi nhuận 10% – 15% mỗi năm và có thể tăng thêm nếu được thi công trong công trình các khu thành thị lớn, địa điểm đẹp. Còn theo nghiên cứu từ CBRE Việt Nam, biên độ sinh lời ở các dự án nhà phố luôn từ 30 đến 70%”, vị đại diện nói.

Theo nghiên cứu của Hải Phát Land, các năm gần đấy, nhờ phát triển hạ tầng và quy hoạch chung của đô thị, BĐS khu phía Tây Hà Nội luôn lôi kéo nhiều nhà đầu tư, trong đấy có phân khúc nhà phố thương mại. Đơn vị này dự báo, trong vài năm tới, sau khi các dự án hạ tầng đồng loạt đi vào đã đi vào làm việc, khu vực này sẽ có nhiều tiềm năng phát triển.

Phân khúc nhà phố thương mại ở phía Tây Hà Nội cũng đang phát triển mạnh có vô số dự án lớn như, nhà phố 24h Vạn Phúc, nhà mặt phố Geleximco Lê Trọng Tấn, nhà phố thương mại Vinhomes Gardenia…

nhà phố 24h Vạn Phúc Hà Đông

Với 125 lô ở địa điểm ngã tư Vạn Phúc – Hà Đông, các căn nhà phố thương mại ở đấy có tổng diện tích 50-60m2, mặt các con phố 5m, bao gồm 1 tầng hầm và 3,5 tầng nổi. Nằm trên mặt các con phố Tố Hữu có lượng giao thông qua lại đông đúc, giá phân phối nhà phố thương mại ở đấy dao động 170 triệu đồng 1 m2 đất (theo khảo sát của Hải Phát Land). Sau 1 thời gian ngắn, mật độ lấp đầy của dự án này đã đạt tới gần 80% có các cửa hàng kinh doanh sầm uất.

nhà phố 24h Vạn Phúc Hà Đông lôi kéo nhiều nhà đầu tư.

nhà phố 24h Vạn Phúc Hà Đông lôi kéo nhiều nhà đầu tư.

Nhà mặt phố Geleximco Lê Trọng Tấn

Dự án bao gồm hơn 100 căn nhà mặt phố. Mỗi căn nhà phố thương mại được kiến trúc tiên tiến theo phong cách tân cổ điển có 5 tầng và 1 tum, có tổng diện tích đất từ 120m2 -170m2, tổng diện tích sàn thi công từ 480 -600m2, chắc chắn mỗi căn đều có 2 mặt thoáng ra phố và vườn, mặt các con phố rộng 6m, các con phố rộng 42m.

Khu nhà mặt phố này nằm trong phân khu C & D thuộc công trình khu thành thị Geleximco Lê Trọng Tấn diện tích rộng 137,5ha, được kiến trúc đồng bộ về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật.

Nhà mặt phố Geleximco Lê Trọng Tấn có nhiều ưu thế về địa điểm, hạ tầng...

Nhà mặt phố Geleximco Lê Trọng Tấn có nhiều ưu thế về địa điểm, hạ tầng…

Nhà phố thương mại Geleximco đang được phân phối có tổng giá trị từ 10 tỷ 1 căn. Đại diện chủ đầu tư nhận định, có xu hướng càng ngày càng đông cư dân dịch chuyển về phía Tây để sinh sống, nhu cầu dịch vụ, mua sắm tăng, các căn nhà phố này có tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư.

nhà phố Vinhomes Gardenia

Khu nhà phố thương mại này nằm ở các con phố Hàm Nghi – Nam Từ Liêm, thuộc diện tích toàn dự án Vinhomes Gardenia 17,6 hecta có 172 căn nhà phố thương mại cao 4,5 tầng có tổng diện tích từ 89m2 đến 262m2. Hiện nay, dự án đã bàn giao và đi vào làm việc. Theo nghiên cứu của Hải Phát Land, giá phân phối trung bình là 150 triệu đồng 1 m2 có hình thức có sổ đỏ lâu dài.

nhà phố Belleville Nguyễn Chánh (Cầu Giấy)

Với 66 lô, tổng diện tích phong phú gồm 111 – 310m2, dự án Belleville Hà Nội của chủ đầu tư Vimefulland cũng có giá khá cao. Theo khảo sát Hải Phát Land, mức giá của các nhà phố thương mại mặt các con phố dao động 220 triệu đồng 1 m2, mức giá các căn phía trong dao động dao động 170 – 180 triệu đồng 1 m2 (giá đất, chưa tính kinh phí thi công).

polyad

nhà phố Belleville Nguyễn Chánh.

A10 Nam Trung Yên

Đại diện Hải Phát Land cho hay, nhà phố thương mại ở khu vực này cũng cao không kém, dao động trong dao động 160 – 270 triệu đồng 1 m2 đất. Với tổng diện tích 75 – 127m2, cùng cả kinh phí thi công, mức giá là 14 – 27 tỷ đồng 1 căn.

“So có GĐ đầu mở phân phối, đến nay, có các căn phía trong, mức giá tăng từ 20 – 30 triệu đồng 1 m2, còn các căn mặt các con phố tăng 60 – 70 triệu đồng mỗi m2”, đại diện Hải Phát Land nói.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *