4 điểm nhấn của tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao ven biển Nha Trang

Theo chủ đầu tư, The Costa Nha Trang chờ mong trở thành điểm đến của giới thượng lưu khi nằm sát biển, có vô vàn tiện ích 5 sao.

Vị trí đắc địa

Toạ lạc trên khu đất hơn 12.000m2 ngay trọng điểm một số con phố Trần Phú, The Costa Nha Trang được phân tách là 1 trong một số dự án có địa điểm đắc địa trong lòng đô thị biển.

Từ khu căn hộ chung cư, du khách dễ dàng kết nối có một số trục một số con phố lớn khác, dễ dàng khi đi đến tới điểm tham quan nổi tiếng như Chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponaga, Suối Khoáng Ponaga, Dinh Bảo Đại.

Cận cảnh công trình căn hộ chung cư nghỉ dưỡng 5 sao ven biển Nha Trang

Toà tháp căn hộ chung cư 29 tầng có một số căn hộ chung cư hướng biển trực diện, nằm ngay trọng điểm của cung một số con phố vàng Trần Phú.

Thiết kế đẳng cấp

Toà tháp căn hộ chung cư 29 tầng có một số căn hộ chung cư hướng biển trực diện là 1 phần của khu phức hợp do kiến trúc sư tài danh người Singapore – Tan Hock Beng kiến trúc. P49 Deesign – đơn vị kiến tạo nhiều công trình khách sạn 5 sao danh tiếng trên địa cầu cũng kiến trúc bên trong xe cho công trình nghỉ dưỡng này.

Theo đại diện chủ đầu tư, kiến trúc của The Costa Nha Trang lấy cảm hứng từ một số sóng nước cuộn trào của biển Nha Trang, là sự kết hợp giữa kiến trúc tiên tiến có chi tiết màu sắc tinh tế và bên trong xe trang nhã, có đến không gian riêng tư và trải nghiệm tiện ích đỉnh cao.

Cận cảnh công trình căn hộ chung cư nghỉ dưỡng 5 sao ven biển Nha Trang - 2

The Costa Nha Trang còn có lại cho chủ có một số trải nghiệm khác biệt.

Tiện ích hạng sang

Với định hướng trở thành ngôi nhà thứ hai cho giới thượng lưu, chủ đầu tư dự án thi công nhiều tiện ích nguyên tắc 5 sao, cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng. The Costa Nha Trang có dịch vụ concierge 5 sao, bác sĩ, trông trẻ, thư ký, chăm sóc cây cảnh, mua sắm theo đề nghị…

Tại The Costa Nha Trang, không gian sống cá nhân được chú trọng có một số khu biệt lập, riêng tư, an ninh 24/7 cộng bãi biển riêng biệt trên con một số con phố Trần Phú. Hệ thống hai thang máy được kiến trúc chắc chắn sự riêng biệt giúp cư dân chỉ mất 30s chờ thang máy và thẻ từ được sử dụng cho từng tầng.

Chủ nhân của The Costa Nha Trang còn được tận hưởng một số tiện nghi đẳng cấp được cung cấp bởi Khách sạn InterContinental Nha Trang cận kề như khu spa của Nhật, khu ẩm thực đẳng cấp dưới chân toà nhà, một số nhà hàng, quán cà phê nổi tiếng…

Cận cảnh công trình căn hộ chung cư nghỉ dưỡng 5 sao ven biển Nha Trang - 3

The Costa Nha Trang là nơi nghỉ dưỡng hưởng thụ đẳng cấp cho giới thượng lưu. Địa chỉ dự án The Costa: 32-34 Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang. Hotline: 0939393234 . Website: www.thecostanhatrang.com/buy.html.

Quản lý bởi chủ đầu tư của InterContinental

Đại diện chủ đầu tư cho biết, công trình căn hộ chung cư này hiện đã đi vào hoạt động trọn vẹn cả về pháp lý và cơ sở hạ tầng. Theo đây, KH sẽ nhận sổ hồng cho từng căn hộ chung cư.

The Costa Nha Trang được hoạt động và quản lý bởi chủ đầu tư của InterContinental và Công ty quản lý Colliers. Theo chủ đầu tư, có bí kíp hoạt động và quản lý 5 sao của InterContinental, mật độ lấp đầy buồng phòng có thể đạt từ 75 đến 90% trong cả năm.

“Nằm trong công trình khách sạn 5 sao, The Costa Nha Trang được kỳ vọng sẽ là điểm đến của mỗi du khách, chắc chắn lượng KH tiềm năng không ngừng nghỉ lưu trú. Doanh thu kinh doanh khách sạn được kỳ vọng sẽ ổn định và có khả năng sinh lời”, chủ đầu tư cho biết.

Video trình làng toàn cảnh The Costa Nha Trang:

Tổ hợp căn hộ chung cư nghỉ dưỡng 5 sao The Cost Nha Trang

Tổ hợp căn hộ chung cư nghỉ dưỡng 5 sao The Cost Nha Trang

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *