3s Shopping vào top 10 sản phẩm dịch vụ tốt vì người tiêu dùng

Sàn giao dịch thương mại điện tử 3s Shopping vừa nhận giải thưởng top 10 sản phẩm dịch vụ danh tiếng do Cục Sở hữu trí tuệ trao tặng.

Chương trình truyền thông và tôn vinh “Thương hiệu hoàn hảo – Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” năm 2018 là làm việc thường niên do Cục có trí tuệ, phối hợp cộng Trung tâm chống hàng giả và Hiệp hội các Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Sự kiện nhằm tôn vinh các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam đã có thành tích tốt trong công cuộc có đến các lợi ích thiết thực cho quý khách.

polyad

Tham dự chương trình, ông Đào Thanh Sơn, đại diện sàn giao dịch thương mại điện tử 3s Shopping cho biết, giải thưởng là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng của quý khách đối có thương hiệu, đồng thời tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Sau hơn hai năm hình thành và phát triển, 3s Shopping đạt nhiều kết quả kinh doanh khả quan. Doanh nghiệp đẩy mạnh công nghệ và chú trọng thi công hệ thống tìm kiếm thông minh, hướng đến sự tương tác (phản hồi, phân tách, thói quen) có người dùng cộng chuyên gia để có thể cung cấp được tài liệu sản phẩm đến quý khách.

polyad

Sàn thương mại được thành lập có mong muốn tạo ra 1 sân chơi mới, văn minh, lành mạnh làm cầu nối giúp các thành viên cung cấp sản phẩm, dịch vụ có thời cơ ra mắt hình ảnh, quảng bá thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của mình rộng rãi hơn. Ngày 7/9, 3s Shopping sẽ tổ chức sự kiện “Lễ hội mua sắm và ngày giao lưu cộng 3s Shopping” ở Sân golf Tân Sơn Nhất (Long Bien Palace), TP HCM.

Sự kiện quy tụ hơn 2.000 khách mời trên khắp cả nước kết hợp cộng 200 gian hàng cho trọn vẹn các sản phẩm. Chương trình có sự tham dự của Diễn giả TS. Lê Thẩm Dương, cộng nhau chia sẻ về các chiến lược kinh doanh và định hướng xu thế phân khúc giai đoạn này.

3s Shopping sẽ miễn trọn vẹn giá thành cho trọn vẹn gian hàng ở sự kiện. Những cá nhân và chủ doanh nghiệp có thời cơ giao lưu, quảng bá sản phẩm có đối tác trong và ngoài lĩnh vực, tạo tiền đề cho các làm việc kinh doanh lâu dài.

polyad

Hướng đến 1 biện pháp kinh doanh văn minh, tiên tiến, chuyên nghiệp và thân thiện hơn trong tương lai, 3s Shopping chờ mong có đến các đột phá mới, tiên tiến và nổi bật hơn. Thông tin chi tiết điện thoại: (028) 730 331 28 hoặc webbsite: https://www.3sshopping.vn. Địa chỉ: 35 Chế Lam Viên, phường Tây Thạnh, quân Tân Phú, TP HCM. Tel: (028) 6296 2585

(Nguồn: 3s Shopping)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *