340 khách hàng trúng thưởng khi gửi tiết kiệm tại Kienlongbank

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình “Hè rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi” lên tới 3 tỷ đồng.

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vừa tổ chức lễ quay số chương trình khuyến mại Hè rộn ràng - Ngập tràn quà tặng, tìm ra 340 KH trúng thưởng.

Đến hết ngày 6/8, sau 3 tháng triển khai, chương trình “Hè rộn ràng – Ngập tràn quà tặng” đã xác định và ra mắt 340 KH trúng 340 giải thưởng cao nhất của chương trình gồm 10 xe SH, 30 lượng vàng và 300 chỉ vàng SJC.

đã lôi kéo hơn hàng chục ngàn KH tham dự gửi tiết kiệm có 557.100 mã số dự thưởng hợp lệ. Trong đây, KH khu vực miền Tây chiếm mật độ 79% tham dự gửi tiết kiệm cao nhất trong cả chương trình. Đây cũng vốn là phân khúc trung tâm vận hành của Kienlongbank trong suốt 23 năm qua.

Danh sách KH trúng thưởng được Kienlongbank ra mắt trên website Kienlongbank. Dự kiến lễ trao thưởng sẽ được Kienlongbank tổ chức ở TP HCM và những điểm mua bán, nơi có KH trúng thưởng trong tháng 8.

Chương trình triển khai từ ngày 9/5 đến hết ngày 6/8 nhằm tri ân những KH đã tín nhiệm và đồng hành có ngân hàng. Theo đây, KH gửi tiết kiệm ở quầy mua bán từ 20 triệu đồng, kỳ hạn từ ba tháng sẽ nhận ngay 69.000 quà tặng và tham dự quay số trúng thưởng. Tổng kinh phí cho chương trình khuyến mãi lên đến 9 tỷ đồng.

Chương trình “Hè rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi” triển khai từ ngày 9/5 đến hết ngày 6/8 nhằm tri ân những KH đã tín nhiệm và đồng hành có ngân hàng. Theo đây, KH gửi tiết kiệm ở quầy mua bán từ 20 triệu đồng, kỳ hạn từ ba tháng sẽ nhận ngay 69.000 quà tặng và tham dự quay số trúng thưởng. Tổng kinh phí cho chương trình khuyến mãi lên đến 9 tỷ đồng.

Qua 3 tháng triển khai, chương trình đã lôi kéo hơn hàng chục ngàn KH tham dự gửi tiết kiệm có 557.100 mã số dự thưởng hợp lệ. Trong đây, KH khu vực miền Tây chiếm mật độ 79% tham dự gửi tiết kiệm cao nhất trong cả chương trình. Đây cũng vốn là phân khúc trung tâm vận hành của Kienlongbank trong suốt 23 năm qua.

Qua 3 tháng triển khai, chương trình lôi kéo hàng chục nghìn KH tham dự gửi tiết kiệm có 557.100 mã số dự thưởng hợp lệ. Trong đây, KH miền Tây chiếm 79%, là khu vực có mật độ gửi tiết kiệm cao nhất trong chương trình. Đây cũng là phân khúc trung tâm vận hành của Kienlongbank trong suốt 23 năm qua.

Ông Nguyễn Hoàng An - Phó Tổng Giám đốc phát biểu khai mạc Kienlongbank luôn xác định tiêu chí vận hành công khai, minh bạch trong vận hành Ngân hàng. Do đây, có lễ quay số Hè rộn ràng Ngập tràn quà tặng, Kienlongbank thi công và cải tiến nhiều tính năng mới của phần mềm quay số điện tử để chắc chắn tính khách quan, ngẫu nhiên cho việc xác định KH trúng thưởng.

Ông Nguyễn Hoàng An, Phó tổng giám đốc Kienlongbank cho biết, ngân hàng vận hành theo tiêu chí công khai, minh bạch. Với lễ quay số “Hè rộn ràng – Ngập tràn quà tặng”, Kienlongbank thi công và cải tiến nhiều tính năng mới của phần mềm quay số điện tử để chắc chắn tính khách quan, ngẫu nhiên cho việc xác định KH trúng thưởng.

Cùng có sự giám sát của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Kiên Giang, lãnh đạo Sở Công thương và đông đảo KH tham dự, Kienlongbank còn tổ chức truyền hình trực tiếp (Livestream) buổi lễ quay số trên Facebook, kết nối toàn bộ điểm mua bán của Ngân hàng, để giúp KH cộng theo dõi những diễn biến lễ quay số. Điều đây, cho thấy những mong đợi từ Kienlongbank nhằm mang đến cho KH những trải nghiệm thực ở và cảm nhận những giá trị tăng thêm khi mua bán có Kienlongbank.

Ông Nguyễn Văn Kiệt – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Kiên Giang phát biểu ở sự kiện. Cùng có sự giám sát của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Kiên Giang, lãnh đạo Sở Công thương và đông đảo KH tham dự, Kienlongbank còn tổ chức truyền hình trực tiếp buổi lễ quay số trên Facebook, kết nối toàn bộ điểm mua bán để KH có thể cộng theo dõi diễn biến buổi quay số.

Kienlongbank tặng hoa cảm ơn cho đại diện NHNN VN CN tỉnh Kiên Giang (đứng giữa) và đại diện Sở Công thương tỉnh Kiên Giang (bìa phải)

Đại diện Kienlongbank tặng hoa cảm ơn đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Kiên Giang (đứng giữa) và đại diện Sở Công thương tỉnh Kiên Giang (phải) đã tham dự buổi lễ.

Phát Đạt

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *