10 triệu mặt hàng nhập khẩu giao dịch trên Vnppp.com

Website cung cấp hàng triệu sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng nước ngoài, có lại nguồn hàng phong phú có chính sách bán hàng ưu đãi lớn cho doanh nghiệp.

Kinh doanh hàng phụ kiện handmade nhập khẩu 3 năm nay nhưng lần nào hàng của đối tác về, chị Nguyễn Mai Hoa đều đau đầu vì thủ tục rườm rà, hàng về chậm gây tốn thời gian và tiền bạc. Thậm chí khi hàng bị lỗi, hỏng, chị phải chờ đợi rất lâu để đối tác giải quyết.

Không riêng chị Hoa, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng gặp rắc rối khi nhập khẩu hàng hóa của nước ngoài. Đại diện Công ty Vnppp cho biết, 1 vài doanh nghiệp thường gặp phải 1 vài vấn đề liên quan đến vốn, phương thức chi trả, chất lượng hàng hóa, chi tiết sản phẩm, ngôn ngữ hay thủ tục khiếu nại khi hàng bị lỗi. Nhiều doanh nghiệp muốn làm lớn song thiếu vốn, nguồn hàng mà lại không muốn làm nhà bán.

3 triệu mặt hàng nhập khẩu nước ngoài giao dịch trên Vnppp.com - 2

Các doanh nghiệp nhỏ có thể nhập khẩu nguồn hàng phong phú.

Để giải quyết vấn đề này, Vnppp công bố website www.vnppp.com – chuyên nhập khẩu hàng hóa, hỗ trợ doanh nghiệp về mảnh tài chính, chính sách bán hàng mua hàng, chi phí theo thời điểm giai đoạn này. Website còn cung cấp độc quyền hơn 1.000 thương hiệu nổi tiếng trên phân khúc.

Nhờ đây, 1 vài doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể nhập khẩu hàng hóa phong phú mà không lo thiếu vốn hay 1 vài vấn đề liên quan. Hiện, website có dao động 10 triệu mặt hàng từ nhiều lĩnh vực như máy móc, linh kiện sắt thép, linh kiện điện tử, phụ kiện phone, thời trang, bên trong xe, thiết bị chiếu sáng… được nhập khẩu từ nhiều nơi.

“Việc mua 1 vài mặt hàng từ nước ngoài phát triển thành tiện lợi hơn ở Vnppp.com. Bạn chỉ cần vào trang website, chọn lọc sản phẩm cần tìm là có thể mua được các sản phẩm từ nước ngoài có chất lượng chắc chắn, chi phí tốt”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

3 triệu mặt hàng nhập khẩu nước ngoài giao dịch trên Vnppp.com - 3

Nhiều mặt hàng phong phú có trên Vnppp.com.

Khi mua bất kỳ mặt hàng nào, quý khách có thể chi trả sau khi nhận hàng, đổi trả hàng bị lỗi (trừ mặt hàng độc đáo), gia công hàng hóa theo đề nghị và hỗ trợ giải quyết các gặp khó về xuất nhập khẩu.

Trong chính sách bán hàng mua hàng, quý khách còn có hỗ trợ tín dụng nhiều ngân hàng khác nhau. Với hạn mức tín dụng tối đa là 1 triệu USD, 1 vài doanh nghiệp được hỗ trợ tối đa khi kinh doanh.

3 triệu mặt hàng nhập khẩu nước ngoài giao dịch trên Vnppp.com - 4

Nhiều ưu đãi trên website Vnppp.com.

Đợt này, Vnppp còn dành nhiều ưu đãi cho quý khách. Doanh nghiệp chỉ cần trả trước 30%, 70% còn lại chi trả trong vòng 60 ngày để có thời gian xoay vốn và nắm bắt được thời cơ tốt trên phân khúc.

“Bạn sẽ có ngay mặt hàng mình cần mà không cần đợi đủ vốn, thậm chí chính sách bán hàng này còn không có lãi suất, thủ tục rườm rà có hạn mức tùy theo tín dụng của doanh nghiệp”, đại diện doanh nghiệp cho hay.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *