10 nhân tố tranh giải ‘Nhà môi giới bất động sản tài năng’

Vòng chung kết cuộc thi “Nhà môi giới tài năng 2018” do MuaBanNhaDat.vn tổ chức đã vinh danh những KH trẻ giỏi kinh doanh BDS.

Sau 3 tháng tổ chức, vòng chung kết cuộc thi “Nhà môi giới tài năng” đã diễn ra ở trọng điểm hội nghị Riverside Palace (quận 4, TP HCM) hôm 3/8 có sự tham dự của 10 thí sinh và hơn 300 nhà môi giới BDS đang sinh sống và vận hành ở TP HCM.

Đề bài của vòng chung kết là 1 “bài toán chốt sale” trong vòng 5 phút về dự án Charmington Iris của TTC Land. Tùy theo đối tượng KH mà ban giám khảo đưa ra, thí sinh phải trình bày nguồn gốc căn hộ cao tầng thích hợp có họ. Cuộc thi còn có hệ thống bình chọn thí sinh được khán giả yêu thích nhất.

CHUNG KẾT CUỘC THI NHÀ MÔI GIỚI TÀI NĂNG: THÀNH CÔNG VÀ ĐẦY CẢM XÚC (xin bài edit)

Nhà môi giới tài năng 2018 vinh danh những KH trẻ giỏi kinh doanh.

Kết quả chung cuộc, anh Trần Mạnh Cường, nhà môi giới BDS tự do giành giải nhất trị giá 50 triệu đồng. Anh Cường có 5 năm bí kíp vận hành trong lĩnh vực BDS, từng môi giới nhiều sản phẩm như nhà phố, đất nền, chung cư.

Giải nhì trị giá 30 triệu đồng thuộc về La Kim Mỹ Duyên, sinh năm 1994 và đang làm nhân viên kinh doanh của Công ty BDS Savills Việt Nam. Giải ba giành cho Đoàn Chấn Hùng đang công tác ở Công ty Khải Hoàn Land.

CHUNG KẾT CUỘC THI NHÀ MÔI GIỚI TÀI NĂNG: THÀNH CÔNG VÀ ĐẦY CẢM XÚC (xin bài edit) - 2

Bạn Trần Mạnh Cường – Người đạt giải nhất của “Nhà môi giới tài năng”

Ngoài vòng chung kết cuộc thi, sự kiện “Nhà môi giới tài năng” còn có 2 phần tọa đàm cung cấp tài liệu về nghề môi giới BDS.

Trong đây, tọa đàm “Con những con phố để trở thành nhà môi giới thành công” có sự tham dự của bà Bùi Nguyễn Huyền Trang – Giám đốc cho thuê thương mại – JLL Việt Nam, ông Nguyễn Khánh Duy – Giám đốc Kinh doanh nhà ở – Savills Việt Nam và bà Võ Nhật Liễu – Giám đốc kinh doanh Công ty bất động sản Tiến Phước.

Theo bà Võ Nhật Liễu, để trở thành 1 nhà môi giới tốt, KH phải làm tốt cả bốn bước: kết nối KH có nhà đầu tư, giải đáp, hỗ trợ KH và chăm sóc KH sau khi đã đi vào hoạt động mua phân phối.

Trong tọa đàm thứ 2 có chủ đề “Nghề môi giới dưới góc nhìn của người mua nhà”, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch và ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng chia sẻ quan điểm về nghề môi giới BDS. Ở hai tọa đàm, những khách mời cũng chấp nhận rằng nghề môi giới BDS là cần thiết trong quá trình phát triển, là cầu nối giữa KH và những nhà đầu tư.

“Khách hàng chẳng thể tự động tìm kiếm nhà ở và cần tìm đến nhà môi giới. Khi bắt đầu tìm mua và phân phối nhà, tôi mới cảm thấy vai trò của những nhân viên môi giới BDS. Nếu bỏ công sức và tấm lòng trong công việc, KH sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ”, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch chia sẻ.

CHUNG KẾT CUỘC THI NHÀ MÔI GIỚI TÀI NĂNG: THÀNH CÔNG VÀ ĐẦY CẢM XÚC (xin bài edit) - 4

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch và ca sĩ Võ Hạ Trâm chia sẻ nhiều câu chuyện có nhà môi giới trong quá trình mua nhà của mình.

Sự kiện “Nhà môi giới tài năng” có sự đồng hành của TTC Land, ngân hàng UOB, ngân hàng VIB, Vạn Xuân Land cộng nhiều đơn vị vận hành trong lĩnh vực BDS như Công ty Savills Việt Nam, Công ty JLL Việt Nam, Viện đào tạo Doanh Chủ, doanh nghiệp FI Technology và doanh nghiệp truyền thông Munkas.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *