10 bí quyết để gia nhập ‘câu lạc bộ siêu giàu’

Nếu muốn siêu giàu thì 1 trong một số lưu ý của CNBC là nên học theo một số người có tài sản từ 10 triệu USD trở lên.

Theo triệu phú Grant Cardone (Mỹ), nếu khách hàng nhắm đến mục tiêu có 1 triệu USD để thấy được giàu có thì trong thực ở, nó không đủ để có lại cho khách hàng sự an toàn thực sự.

Bạn cần phải nhắm đến sự giàu có mà không bị sụp đổ bởi sự cố, ung thư, tai nạn hay 1 số bi kịch bất ngờ khác. Bất kỳ 1 trong một số bất ngờ không may đấy có thể thổi bay cả gia sản trong chốc lát. Vì vậy, để vượt qua ngưỡng này, khách hàng cần có hàng chục triệu USD trở lên và gia nhập vào nhóm một số người siêu giàu.

10 bước để gia nhập câu lạc bộ siêu giàu

Quyết định trở thành tỷ phú

Tập trung vào việc trở thành 1 tỷ phú, chứ không phải là 1 triệu phú. Hãy nhắm đến mục tiêu cao hơn. Sẽ tốt hơn nếu thất bại do mục tiêu cao, thay vì khách hàng đặt mục tiêu quá thấp. Đừng suy đoán một số gì khách hàng sẽ cần. Khi khách hàng kiếm được tiền, hãy học một sốh lặp lại mô hình và quy trình đấy. Sự nhuần nhuyễn là con một số con phố dẫn đến sự vĩ đại.

Ngừng toàn bộ hành vi lạc hậu

Tư duy sai lầm sẽ cản trở khách hàng đạt được một số gì mình mong muốn. Không chịu đầu tư vào chính bản thân, không quan tâm đến mạng lưới khách hàng và du lịch là một sốh đi dần đến thất bại. Tích góp từng đồng xu và lo lắng về mỗi tờ tiền sẽ không khiến cho khách hàng độc lập về tài chính. Đầu tư vào đúng thứ và tiêu tiền để kiếm tiền là một sốh tiếp cận đúng đắn.

Học hỏi từ hai tỷ phú

Nghiên cứu, dõi theo, học hỏi và mô phỏng một số động thái và hành vi của một số người giàu có, thành công. Hãy nhớ, tìm hai người có giá trị tài sản ròng trên 10 triệu USD. Những người có số tiền ít hơn thường chỉ quan tâm đến việc tránh thất thoát tiền và không tạo ra thêm giá trị.

Hãy đọc một số cuốn sách xem một số video của người giàu. Hãy đọc tự truyện và hồ sơ về họ. Hãy tạo nên sự hiểu biết về một số gì họ đã làm và một số gì họ chưa làm. Ghi chú lại và theo dõi một số gì khách hàng muốn thực hiện cho chính bản thân. Bạn có thể được truyền cảm hứng từ điều gì đấy.

Làm việc như tỷ phú

Bây giờ không phải thời gian để thư giãn, đấy là thời gian để thiết lập lại. Các nhà tỷ phú thường dùng tư duy vào việc nghĩ ra một sốh tạo nên sự giàu có. Một số tìm hiểu cho thấy một số triệu phú tự thân đọc ít nhất hai quyển sách 1 tháng. Bill Gates đọc tới 60 quyển sách mỗi năm. Warren Buffett nói rằng ông dành 80% thời gian trong ngày để đọc sách. Hãy cải thiện chính bản thân và tâm trí của khách hàng bằng tìm hiểu, học tập.

Chuyển từ chi tiêu sang đầu tư

Chi tiêu để đầu tư. Tôi muốn đầu tư 1.000 USD hơn là chi tiêu 100 USD. Sử dụng tiền của khách hàng để tạo ra nhiều tiền hơn. Ví dụ, cộng có vợ đi ăn tối là chi tiêu. Nếu chúng tôi đi ăn tối có 1 khách hàng tiềm năng hay có ai đấy để kết nối vào mạng lưới khách hàng thì đấy sẽ trở thành 1 sự đầu tư trong việc thúc đẩy công việc kinh doanh.

Tạo ra nhiều nguồn lương

Một tỷ phú thành công thường có nhiều nguồn lương. Phát triển nguồn Thứ nhất, thường là công việc chính của khách hàng. Sau đấy, tìm thêm nguồn bổ sung, chẳng hạn như tiền thưởng ở nơi làm việc hay hoa hồng. Đối có nguồn thứ ba, khách hàng hãy tham khảo đến đầu tư hay điều gì đấy khách hàng có thể làm sau giờ làm việc mà có thể tạo ra dòng lương thụ động.

Mở rộng mạng lưới công việc

Dành thời gian của khách hàng cho khách hàng. Bạn cần dành thời gian cho một số người đang mua hoặc sẽ mua hàng từ khách hàng. Mỗi tuần, hãy tạo điện thoại mới, gặp gỡ một số người mới và tìm kiếm một số vị trí mới. Đừng chỉ giữ điện thoại có khách hàng bè cũ mọi khi. Hãy tìm khách hàng tiềm năng của khách hàng. Họ có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu và việc khách hàng cần làm là đi ra ngoài để giao lưu, tiếp xúc.

Đừng bao giờ bỏ phí tiền bạc

Đừng tiêu tiền vào một số thứ sẽ không có hiệu quả cho khách hàng hay việc kinh doanh của khách hàng. Đừng tin vào chương trình làm giàu mau chóng. Ví dụ, BDS là 1 tài sản thực sự, 1 tài sản mà khách hàng có thể thấy và điều đấy hữu hình. Đó là khoản đầu tư dài hạn.

Nhanh chóng đưa ra chọn lọc gặp khó

Đừng đình trệ một số điều khó mà hãy làm nhanh lên. Việc câu giờ 1 vấn đề hay tình huống không giúp nó được giải quyết thuận tiện hơn. Hãy suy nghĩ về một số gì tốt nhất cho sự thành công của khách hàng, hãy đảm bảo rằng điều đấy hợp có đạo đức và hãy làm một số gì khách hàng cần làm. Tháo nhanh băng vết thương sẽ ít gây đau đớn hơn là kéo ra chầm chậm.

Đừng bao giờ bỏ cuộc

Tiếp tục leo lên và tiếp tục đạt được. Đừng bao giờ trượt xuống. Nhiệm vụ của khách hàng là thành công. Và, điều đấy có nghĩa là làm việc chăm chỉ, có kỷ luật và tận tâm.

Phiên An (theo CNBC)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *